สิ่งที่ผู้หญิงควรทำหลังมีเพศสัมพันธ์

สิ่งที่ผู้หญิงควรทำหลังมีเพศสัมพันธ์ เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว เทคนิคต่างๆ สาระน่าสนใจ สิ่งที่ผู้หญิงควรทำหลังมีเพศสัมพันธ์
สิ่งที่ผู้หญิงควรทำหลังมีเพศสัมพันธ์ เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว เทคนิคต่างๆ สาระน่าสนใจ สิ่งที่ผู้หญิงควรทำหลังมีเพศสัมพันธ์
สิ่งที่ผู้หญิงควรทำหลังมีเพศสัมพันธ์

ผู้เขียนเชื่อว่าในที่นี้อาจจะมีสาว ๆ บางคนที่หลับไปหลังจากมีเซ็กส์อยู่ไม่น้อย ซึ่งนั่นก็ไม่ใช่เรื่องที่ผิดหรือเรื่องที่แปลกอะไรเพราะจากผลการวิจัยออกมาว่าหลังจากการมีเซ็กส์คนเราก็มักจะรู้สึกผ่อนคลายหรือสบายตัวขึ้นอีกหลายระดับเหมือนว่าได้ปลดปล่อยอะไรบางอย่างและในที่สุดสมองก็จะมีการหลั่งสารเคมีชนิดหนึ่งจนส่งผลให้เผลอหลับไปได้

ซึ่งถึงแม้ว่าการเผลอหลับหลังการมีเซ็กส์ไปทันทีนั้นจะไม่ใช่เรื่องที่ผิดหรือเรื่องที่แปลกอะไร แต่ก็ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ไม่ควรจะทำอยู่ดี เนื่องจากว่าการทำเช่นนี้นั้นก็เป็นดั่งพฤติกรรม​ที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ​ของสาว ๆ โดยตรง ดังนั้นหลังจากการมีเซ็กส์ก่อนที่สาว ๆ จะเผลอหลับไปสาวๆก็ควรที่จะทำสิ่งเหล่านี้ก่อนจะดีที่สุดนะคะ

1. ควรจิบน้ำแก้กระหาย

เนื่องจากว่าการมีเซ็กส์นั้นก็เหมือนกับการออกกำลังกายที่ต้องเสียทั้งเหงื่อและแรงเช่นกัน ดังนั้นหลังจากที่สาว ๆ ทำกิจกรรม​สุดหรรษา​นี้เสร็จสาว ๆ ก็ต้องเสียเหงื่อและเสียน้ำจากร่างกายกันไปอยู่มากพอตัว เพราะฉะนั้น​ทางที่ดีสาวๆก็ควรที่จะจิบน้ำสักหน่อยหลังจากทำกิจกรรม​เสร็จเพื่อเป็นการทดแทนน้ำที่ร่างกายเสียไปอีกทั้งยังช่วยทำให้สาว ๆ รู้สึกสดชื่นขึ้น และนอกจากนี้ก็ยังช่วยเข้าไปขับของเสียให้ออกมาพร้อมกับปัสสาวะ​อีกด้วยค่ะ

2. ทำความสะอาดร่างกาย

เนื่องจากว่าการมีเพศ​สัมพันธ์​นั้นก็ต้องมีการขับของเหลวออกมาถึงแม้ว่าจะเป็นของเหลวจากร่างกายของตนเองก็ตาม แต่ของเหลวเหล่านั้นเมื่อสัมผัสกับภายนอกล้วนแล้วต่างก็ต้องมีแบคทีเรียที่ปนเปื้อน​ไปหรือติดไปด้วยอยู่ดี ซึ่งแบคทีเรียนี้นั้นก็อาจจะเข้าไปส่งผลให้เกิดการติดเชื้อหรืออาการแทรกซ้อนอื่น ๆ ได้เช่นกันถ้าหากว่าไม่ทำความสะอาดความสกปรก​และแบคทีเรียเหล่านั้นก่อน ดังนั้นสิ่งที่มีความสำคัญที่สุดหลักจากมีเซ็กส์เลยนั่นก็คือสาว ๆควรที่จะทำความสะอาดร่างกายของตนเองทุกครั้ง และควรใช้เพียงแค่น้ำเปล่าหรือน้ำสะอาดเท่านั้นในการทำความสะอาดส่วนน้องสาว

3. ซับบริเวณ​น้องสาวให้แห้ง

หลังจากในขั้นตอนของการทำความสะอาดน้องสาวที่มีความสำคัญแล้วอีกหนึ่งขั้นตอนที่มีความสำคัญพอ ๆ กันนั่นก็คือการเช็ดหรือซับน้องสาวอย่างเบา ๆ ให้แห้ง อย่าเช็ดแรงจนเกินไป เพื่อไม่ให้เกิดความอับชื้นซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้แบคทีเรีย​มีการเจริญเติบโต​ได้

4. สวมกางเกงในที่ใส่สบาย

ที่สำคัญอีกหนึ่งสิ่งหลังจากขั้นตอนของการทำความสะอาดน้องสาวเลยนั่นก็คือการที่สาว ๆควรจะสวมใส่กางเกงในที่บางและเบาสบายอย่าสวมกางเกงในที่รัดแน่นจนก่อให้เกิดความอับชื้น ไม่เช่นนั้นอาจจะเป็นสาเหตุ​ที่ทำให้แบคทีเรีย​มีการเจริญเติบโต​ได้

สิ่งที่ผู้หญิงควรทำหลังมีเพศสัมพันธ์ เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว เทคนิคต่างๆ สาระน่าสนใจ สิ่งที่ผู้หญิงควรทำหลังมีเพศสัมพันธ์
สิ่งที่ผู้หญิงควรทำหลังมีเพศสัมพันธ์

การนอนหลับไปในทันทีหลังจากมีเซ็กส์ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องที่ผิดหรือเรื่องที่แปลกอะไรแต่ก็ถือได้ว่าไม่ควรที่จะทำอยู่ดี เนื่องจากว่าหลังจากการมีเซ็กส์อวัยวะเพศ​หรือน้องสาว ๆ ของสาวๆต่างก็ได้รับสิ่งสกปรก​หรือแบคทีเรียเข้าไปไม่น้อยถึงแม้ว่าสิ่งๆนั้นจะมาจากร่างกายของมนุษย์ผลิตออกมาก็ตาม ซึ่งแบคทีเรียหรือสิ่งสกปรก​เหล่านี้ก็อาจจะส่งผลกับสุขภาพ​น้องสาวของสาว ๆ โดยตรง และอาจจะมีผลเสียเกี่ยวกับปัญหา​สุขภาพอื่น ๆ ตามมาอีกมากมาย

ดังนั้นวิธีการป้องกันไม่ให้เกิดผลเสียใหญ่ ๆ อีกหลายข้อที่จะตามมาที่ดีที่สุดนั่นก็คือการปฏิบัติ​หรือทำสิ่งเหล่านี้ตามที่ผู้เขียนได้กล่าวไปในข้างต้นก่อนที่จะนอนหลับหลังจากการมีเซ็กส์ก็จะเป็นวิธีการป้องกันที่ดีที่สุดนั่นเองค่ะ

#เรื่องทั่วไป #เกร็ดความรู้รอบตัว #เทคนิคต่างๆ #สาระน่าสนใจ #สิ่งที่ผู้หญิงควรทำหลังมีเพศสัมพันธ์

About Me

ข่าวสารทั่วไป เรื่องทั่วไป เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว สาระน่าสนใจ ที่เป็นประโยชน์ต่อตัวทุกคน สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ เพื่อให้ชีวิตง่าย และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ในสังคมยุคปัจจุบันที่มีการแข่งขันกันสูงมาก