3 หนังสร้างบรรยากาศ​ตอนมีเซ็กส์สุดฟิน

3 หนังสร้างบรรยากาศ​ตอนมีเซ็กส์สุดฟิน เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว เทคนิคต่างๆ สาระน่าสนใจ หนังสร้างบรรยากาศ​

หนึ่งในวิธีการสำคัญที่จะช่วยทำให้การมีเซ็กส์นั้นเข้าถึงอารมณ์​ความเสียวซ่านและเข้าถึงจุดสุดยอดได้ดีมากยิ่งขึ้นนั้นก็คือการสร้างบรรยากาศ​ ซึ่งการสร้างบรรยากาศ​ในที่นี้นั้นบางคนก็อาจจะเริ่มต้นจากการจุดเทียนกลิ่นหอม ๆ ให้อารมณ์​โรแมนติกอยู่ไม่น้อย

แต่เมื่อทำไปนาน ๆ เข้าก็อาจจะกลายเป็นสิ่งที่ซ้ำเดิมและน่าเบื่อเอาได้ ดังนั้นอีกหนึ่งวิธีการที่ผู้เขียนอยากแนะนำให้ทุก ๆ ท่านนำไปใช้สำหรับการสร้างบรรยากาศก่อนมีเซ็กส์ที่ไม่ว่าอย่างไรก็ไม่มีทางเบื่อได้อย่างแน่นอน​เลยนั่นก็คือ “การดูหนังอีโรติก”​

ซึ่งถึงแม้ว่าหนังอีโรติกนั้นจะไม่ใช่หนัง 18 + หรือหนังโป๊ แต่หนังอีโรติกก็ถือได้ว่าเป็นหนังที่มีทั้งความวาบหวิวและความเสียวซ่านที่แฝงอยู่มากจึงเหมาะแก่การใช้ดูเพื่อสร้างบรรยากาศ​และปลุกอารมณ์​อยู่ไม่น้อย ดังนั้นผู้เขียนจึงได้ทำการรวบรวมหนังอีโรติกสุดฟินที่เหมาะกับเอาไว้ดูเพื่อสร้างบรรยากาศ​มาให้กับทุก ๆ ท่าน

1. fifty shades of grey​

3 หนังสร้างบรรยากาศ​ตอนมีเซ็กส์สุดฟิน เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว เทคนิคต่างๆ สาระน่าสนใจ หนังสร้างบรรยากาศ​
3 หนังสร้างบรรยากาศ​ตอนมีเซ็กส์สุดฟิน

สำหรับหนังเรื่อง fifty shades of grey ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนังอีโรติกที่เหมาะ​แก่การเก็บไว้ดูเพื่อสร้างบรรยากาศ​หรือชวนแฟนมาดูด้วยกันก็ว่าได้ค่ะ แต่ฉากที่เกี่ยวข้องกับเซ็กส์ในหนังเรื่องนี้นั้นก็จะเป็นในแนวที่ค่อนข้างมีความรุนแรงอยู่ในระดับหนึ่งเลยก็ว่าได้

โดยในเรื่องนั้นก็จะเป็นการเสนอเกี่ยวกับ เกรย์ ซึ่งเป็นพระเอกของเรื่องโดยเขาคนนี้นั้นชื่นชอบเซ็กส์ที่ค่อนข้างมีความรุนแรงและซาดิสม์​อยู่พอตัว หรือที่เรียกกันว่าเซ็กส์แบบ BDSM ซึ่งถึงแม้ว่าฟังดูแล้วมันอาจจะดูโหดหรือดูดุจนเกินกว่าจะนำมาเป็นหนังที่ใช้ดูเพื่อสร้างบรรยากาศ​แต่ความเป็นจริงแล้วในหนังเรื่อง fifty shades of grey ก็ไม่ได้มีเพียงแค่เซ็กส์แบบรุนแรงเท่านั้น

แต่ก็ยังมีเซ็กส์ในรูปแบบอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน ดังนั้นหนังเรื่องนี้จึงจัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนังที่เหมาะ​แก่การดูเพื่อสร้างบรรยากาศ​ก่อนมีเซ็กส์ก็ว่าได้ค่ะ หรือถ้าหากว่าใครอยากจะลองมีเซ็กส์ที่เต็มไปด้วยความหลากหลายการทดลองเซ็กส์แบบ BDSM แต่อยู่ในขอบเขต​ที่คุณสามารถ​รับไหวก็ถือว่าไม่เลวนะคะ

2. 365 DNI (365 DAYS)​

3 หนังสร้างบรรยากาศ​ตอนมีเซ็กส์สุดฟิน เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว เทคนิคต่างๆ สาระน่าสนใจ หนังสร้างบรรยากาศ​
3 หนังสร้างบรรยากาศ​ตอนมีเซ็กส์สุดฟิน

สำหรับหนังเรื่อง 365 DNI​ หรือ 365 DAYS​ นี้นั้นก็จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนังที่เหมาะ​กับการดูเพื่อสร้างบรรยากาศ​เลยก็ว่าได้ค่ะ และไม่เพียงแค่ความวาบหวิวของฉากอีโรติกแต่ละฉากในเรื่องนี้เท่านั้นแต่ยังรวมไปถึงสถานที่ในการมีเซ็กส์ต่างๆที่เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา​และแปลกใหม่ซึ่งน่าตื่นเต้นเป็นอย่างมากก็ว่าได้

โดยในหนังเรื่องนี้นั้นก็จะเล่าถึง มัสซิโม่​ พระเอกของเรื่องที่เป็นชายหนุ่มผู้เติบโตมาในตระกูลมาเซียโดยที่ตัวเขาเองนั้นเป็นคนที่อ่อนโยนไม่เป็น ดันไปถูกใจผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งเธอคนนั้นคือ เลาร่า จนกระทั่งจับเธอมาอยู่ด้วยกันพร้อมกับให้เวลา 365 วัน ในการที่เธอจะตกหลุมรัก​เขาพร้อมทั้งขอให้เธอสอนให้เขาเป็นคนที่อ่อนโยน​

ซึ่งทั้งหมดนี้ก็คือเนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้และก็ต้องยอมรับว่าจุดเด่นของหนังเรื่องนี้นั้นไม่ใช่เนื่อเรื่องแต่กลับเป็นฉากอีโรติกที่ ดุ เด็ด เผ็ด มันส์ เป็นอย่างมากจนถึงขนาดที่ว่าหนังเรื่องนี้นั้นสร้างได้ทั้งบรรยากาศ​และอารมณ์​ร่วมเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้สถานที่ต่าง ๆ ในการมีเซ็กส์ของหนังเรื่องนี้ทุก ๆ ท่านก็ยังสามารถ​ที่จะนำไป​ปฏิบัติ​ตามได้อีกด้วย

3. Eyes Wide Shut

3 หนังสร้างบรรยากาศ​ตอนมีเซ็กส์สุดฟิน เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว เทคนิคต่างๆ สาระน่าสนใจ หนังสร้างบรรยากาศ​
3 หนังสร้างบรรยากาศ​ตอนมีเซ็กส์สุดฟิน

สำหรับหนังเรื่อง Eyes Wide Shut นี้นั้นก็ต้องเอ่ยปากได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งหนังที่เหมาะ​กับการดูเพื่อสร้างบรรยากาศ​ก่อนมีเซ็กส์เป็นอย่างมากเช่นกัน ซึ่งก็ถูกการันตี​มาด้วยเรท 20+ ก็ถือได้ว่าต้องเป็นหนังที่มีเนื้อหาที่ค่อนข้างเกี่ยวกับเซ็กส์อยู่มากพอตัว

โดยหนังเรื่องนี้นั้นก็ต้องเอ่ยได้ว่าทั้งฉากอีโรติกและฉากจูบแต่ละฉากนั้นถ้าหากว่าชวนคู่รักมานั่งดูด้วยกันแล้วไม่รู้สึกอะไรเลยแม้แต่น้อยก็ต้องเรียกได้ว่าคุณเป็นคนที่ใจแข็งเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ นอกจากนี้ฉากอีโรติก​ต่าง ๆ ของหนังเรื่องนี้ก็ยังสามารถ​ที่จะทำออกมาได้ดีและมีความสวยงามเป็นอย่างมากอีกด้วย จึงถือได้ว่าถ้าหากว่าใครที่กำลังมองหาหนังสร้างบรรยากาศ​ก่อนมีเซ็กส์อยู่หนังเรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีไม่น้อยก็ว่าได้

อีกหนึ่งวิธีการสร้างบรรยากาศ​การมีเซ็กส์แบบใหม่ๆที่ไม่ว่าอย่างไรก็ไม่น่าเบื่อและมีความแปลกใหม่อยู่เสมอนั่นก็คือการดูหนังอีโรติก และสำหรับหนังอีโรติกหรือหนัง Rate R นี้นั้นถึงแม้ว่าจะไม่ใช่หนังโป๊หรือว่าหนัง 18+

แต่หนังอีโรติกนั้นก็มีความวาบหวิวที่เป็นเส้นกั้นบาง ๆ ด้วยเช่นกัน จึงถือได้ว่าหนังอีโรติกนั้นก็เหมาะแก่การดูเพื่อสร้างบรรยากาศ​หรือดูเพื่อศึกษาแล้วนำไปปฏิบัติ​ตามก็ได้เช่นกันเพราะบางครั้งในหนังอีโรติกนั้นก็จะมีทั้งสถานที่และวิธีการมีเซ็กส์ใหม่ ๆ อย่างที่บางคนก็อาจจะคาดไม่ถึงด้วยเช่นกัน

ดังนั้นถ้าใครอยากที่จะลองมีเซ็กส์แบบใหม่ ๆ หรือเปลี่ยน​สถานที่มีเซ็กส์แบบใหม่ ๆ ก็สามารถ​ที่จะชวนแฟนมาดูและศึกษาไปพร้อม ๆ กันได้เช่นกันนะคะ

#เรื่องทั่วไป #เกร็ดความรู้รอบตัว #เทคนิคต่างๆ #สาระน่าสนใจ #หนังสร้างบรรยากาศ​

About Me

ข่าวสารทั่วไป เรื่องทั่วไป เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว สาระน่าสนใจ ที่เป็นประโยชน์ต่อตัวทุกคน สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ เพื่อให้ชีวิตง่าย และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ในสังคมยุคปัจจุบันที่มีการแข่งขันกันสูงมาก