แนะนำ ทรงผมไปเรียนสำหรับนักศึกษา และสามารถทำได้ทุกชั้นปี

แนะนำ ทรงผมไปเรียนสำหรับนักศึกษา และสามารถทำได้ทุกชั้นปี เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว เทคนิคต่างๆ สาระน่าสนใจ แนะนำทรงผมนักศึกษา

ทรงผมเป็นอะไรที่ต้องเป๊ะไม่แพ้หน้า ขอแนะนำ ทรงผมไปเรียนสำหรับนักศึกษา แลสามารถทำได้ทุกชั้นปี

สาว ๆ หลายคนที่กำลังเรียนในระดับมหาวิทยาลัย อาจมีความกังวลว่าจะทำทรงผมอย่างไร ให้ดูสวย น่ามอง ไม่ใช่แค่หน้าเท่านั้นที่ต้องเป๊ะ เรื่องของทรงผมก็อย่าให้ยอม วันนี้เราจะมา แนะนำ ทรงผมไปเรียนสำหรับนักศึกษา และสามารถทำได้ทุกชั้นปี  ทรงผมง่าย ๆ ที่ดูน่ามอง

เรียกได้ว่า ปัญหาเรื่องของทรงผมนั้น เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่กวนใจสาว ๆ ไม่น้อย จะทำทรงไหนให้ดูสวย ทำแล้วไม่ดูหน้าบาน โดยเฉพาะสาว ๆ ที่กำลังเรียนระดับมหาวิทยาลัยที่เบื่อกับการที่ต้องรวบผมตึง หรือไม่ก็ปล่อยสยายพอขับรถมอเตอร์ไซค์ก็พันยุ่งเหยิงไม่น่ามอง

แต่ปัญหานี้จะหายไปเพราะว่า วันนี้เราจะขอมา แนะนำ ทรงผมไปเรียนสำหรับนักศึกษา และสามารถทำได้ทุกชั้นปี รับรองว่าทำแล้ว ถูกใจแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของทรงผม หรือคนที่มอง ไม่แน่อาจจะมีหนุ่ม ๆ ตามมาขายขนมจีบเพราะทรงผมเหล่านี้ก็ได้ ว่าแล้วก็อย่าเสียเวลาเลย

แนะนำ ทรงผมไปเรียนสำหรับนักศึกษา และสามารถทำได้ทุกชั้นปี เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว เทคนิคต่างๆ สาระน่าสนใจ แนะนำทรงผมนักศึกษา
แนะนำ ทรงผมไปเรียนสำหรับนักศึกษา และสามารถทำได้ทุกชั้นปี

เรามาดูกันดีกว่าว่าจะมีทรงไหนบ้าง เริ่มจาก การถักเปียหางเดียว เปียแบบหลวมหน่อย ๆ ย้ำว่านิดหน่อย เพราะถ้าหลวมมากเดี๋ยวผมจะยุ่งแล้วหลุดออก ปล่อยลูกผมออกมาปรกหน้าทั้งสองข้างแบบพอประมาณ ช่วยให้สาว ๆ ดูสวยหวานเป็นธรรมชาติ

ทรงต่อไป รวบแล้วเกล้าส่วนบน แล้วปล่อยส่วนที่เหลือ ทรงนี้จะช่วยให้แลดูหน้าเรียว แถมยังดูน่ารักเอามาก ๆ ไม่แน่หนุ่มๆ อาจตกหลุมรักเพราะผมทรงนี้ก็เป็นได้  

มาต่อกันที่ทรงที่สาม เชื่อว่า สาว ๆ ต้องเคยทำ หรือไม่ก็อาจจะทำเป็นประจำอยู่แล้ว นั่นคือ การเกล้า เกล้าแบบเป็นธรรมชาตินั้น ต้องมีลูกผมมาเป็นส่วนประกอบหลัก เพื่อให้หน้าดูหวาน ชวนมอง ส่วนใครที่มีหน้าม้าแสกข้างก็จะสวยไปอีกแบบ

แต่ยังคงความหวานของใบหน้าไว้เช่นเดิม ทรงที่สี่ ทรงนี้อาจจะช้าและอาจจะเปลืองยางรัด ส่วนใหญ่ก็จะนำไปเป็นทรงผมเจ้าสาว นำผมทั้งสองข้างทั้งซ้ายขวามามัดรวมกันทีละนิด เริ่มต้นที่เหนือหูไปนิดหน่อย ทำลงมาเรื่อย ๆ จนมาสุดที่กลางท้ายทอยแล้วรวบให้หลวม ๆ จากนั้นก็นำผมที่เหลือม้วนเข้าข้างใน ผมทรงนี้ขอบอกเลยว่า สวยเป๊ะ ถูกใจทั้งเจ้าของและสายตาคนมองแน่นอน

หน้าสวยไม่พอ ทรงผมต้องเป๊ะด้วย โดยเฉพาะนักศึกษาไม่ว่าจะเป็นน้องปีหนึ่ง ไปจนถึงพี่ปีสี่และเราก็ได้ แนะนำ ทรงผมไปเรียนสำหรับนักศึกษา และสามารถทำได้ทุกชั้นปี ไปแล้ว ซึ่งบางคนก็อาจจะเคยทำมาแล้ว หรือบางคนก็ยังไม่เคย แต่บอกเลยว่า ทรงผมเหล่านี้ ทำแล้วสวยอย่างเป็นธรรมชาติ เป๊ะปังแน่นอน

เครดิตภาพ : Sanook.com

#เรื่องทั่วไป #เกร็ดความรู้รอบตัว #เทคนิคต่างๆ #สาระน่าสนใจ #แนะนำทรงผมนักศึกษา

About Me

ข่าวสารทั่วไป เรื่องทั่วไป เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว สาระน่าสนใจ ที่เป็นประโยชน์ต่อตัวทุกคน สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ เพื่อให้ชีวิตง่าย และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ในสังคมยุคปัจจุบันที่มีการแข่งขันกันสูงมาก