ข้อดีของ Pinterest

ข้อดีของ Pinterest

มาทำความรู้จักข้อดีของเจ้า Pinterest กันดีว่า มามันนั้น สะดวกในเรื่องของการจัดหมวดหมู่ความน่าสนใจของเราได้อย่างเป็นระเบียบ เช่น เราสนใจในเรื่องไหนก็จะสามารถดึงข้อมูลเหล่านั้นมารวมกันไว้ในหน้าเพจเดียวกัน หรือถ้าคนอื่นมีเรื่องที่คล้ายๆ กับสิ่งที่เราชื่นชอบ ก็จะแสดงให้เห็นได้ในหน้าเพจรวม หรือยิ่งกว่านั้นก็คือถ้าเราเจอเรื่องราวเรื่องไหนที่เราชื่นชอบ เราก็สามารถดึงมาแปะไว้ ในเพจของเราได้ทันที ยกตัวอย่างว่าเราชอบดาราคนนี้นะ เราก็ถึง Pinterest ของคนนั้นมาไว้ในหน้าที่เราจัดไว้ให้เป็นหน้าดาราเอาไว้คอยดู คอยอัพเดทเรื่องราวของเขา ซึ่งโดยส่วนใหญ่นั้น Pinterest จะเน้นไปในเรื่องของรูปภาพซึ่งผู้ใช้งาน สามารถจัด หมวดหมู่ใด้หลากหลาย ตามที่ต้องการได้เลย

การใช้งาน Pinterest นั้น ผู้ใช้ สามารถดึงภาพที่เราสนใจ มาปักหมุดบนหน้า Pinterest ของเราได้ทันทีหรือจะเลือกคําสั่ง Repin เพื่อปักหมุดเฉพาะสิ่งที่เราสนใจจริงๆ ลักษณะการเข้าชม ก็จะมีปุ่มให้กด Like เหมือนใน Facebook ทั้งนี้ยังสามารถแชร์ รูปถ่ายจาก instragram มายังบอร์ดของเราได้อีกด้วย

ที่ประเทศสหรัฐอเมริกานั้น มีอัตราการใช้งาน Pinterest สูงมาก เนื่องจากตัวเว็บมีหน้าตาที่สะอาด ดูง่าย ใช้งานง่าย วิธีการใช้งานก็ไม่ยุ่งยาก สามารถแชร์เรื่องราวต่างๆ มาจาก Twitter, Facebook หรือ Instagram ได้ทันที

เวลาคุณปักหมุด เรื่องราวต่างๆ บุบ เนื้อหาเหล่านั้น ก็จะถูกแชร์ไปยังโซเชียลมี เดียอื่นๆ ที่เราได้ตั้งค่าไว้หรือจะแชร์กลับจากโซเชียลมีเดียอื่นๆ มายัง Pinterest ผ่านทาง Application ก็ยังได้

ลักษณะการใช้งาน Pinterest ส่วนใหญ่นั้น จะเป็นผู้หญิงซะมากกว่า เนื่องจากตัวเว็บมีความสวยงาม สามารถตกแต่งได้อย่างลงตัว และกว่า 30% ของการใช้งานทั้งหมด ก็จะเป็นเรื่องของการค้าขายสินค้าต่างๆ ซะมากกว่า

ผู้ที่ใช้งาน Pinterest ส่วนใหญ่ จะใช้เว็บนี้สําหรับเก็บข้อมูลที่ชื่นชอบ เช่น แฟชั่น เสื้อผ้า เครื่องสําอาง รองเท้าสวยๆ หรือแม้แต่ดารา ที่ตนเองชื่นชอบและแน่นอนที่สุด ดาราดังๆ ในประเทศต่างๆ ก็จะมี Pinterest ของตัวเองเอาไว้อยู่แล้วด้วย

#pinterest #เว็บไซต์ #แทงมวย

About Me

ข่าวสารทั่วไป เรื่องทั่วไป เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว สาระน่าสนใจ ที่เป็นประโยชน์ต่อตัวทุกคน สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ เพื่อให้ชีวิตง่าย และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ในสังคมยุคปัจจุบันที่มีการแข่งขันกันสูงมาก