รูปแบบ โซเชียลมีเดียล ของ Pinterest

รูปแบบ โซเชียลมีเดียล ของ Pinterest

เราใช้ Pinterest ทําอะไรได้บ้าง? สําหรับใครที่ยังไม่เคยเข้าไป ทดลองใช้นั้น ต้องบอกว่าเราสามารถใช้ Pinterest ทําอะไรก็ได้ที่เราต้องการที่มีความเกี่ยวข้องกับรูปภาพและ วีดีโอ โดยหลังจากที่เราได้สร้างหน้าเพจต่างๆ ใน Pinterest เอาไว้เป็นหมวดหมู่แล้ว เช่น Travel, Fashion, Toys

จากนั้นเราก็ลองเข้า ในหน้ากลางของเว็บ เพื่อดึงข้อมูลที่เราสนใจ มาไว้ในเพจของ เรา หรือเรียกง่ายๆว่าการปักหมุดทั้งนี้ เราสามารถเข้าไปดู หน้าเพจต่างๆ ของคนอื่นได้รวมถึงแบรนด์สินค้าดังระดับโลก ส่วนใหญ่ก็มี Pinterest กันอยู่แล้ว

และนอกจากที่เราจะติดตาม ข้อมูลของบุคคลอื่นได้แล้ว คนอื่นยังสามารถเข้ามาติดตาม หรือ Follower Pinterest ของเราได้อีกด้วย

Pinterest นั้น จะมีระบบแจ้งเตือนหรือที่เราเรียกกันว่า Notification คล้ายๆ กับ Facebook และ Twiter ที่สามารถ แจ้งให้เรารู้ได้ว่า มีใครมา Follow, Comment ใน Pin ที่เราได้ปักหมุดไว้

ซึ่งสามารถแจ้งเตือนได้ทางหน้าเว็บ แอพพลิเคชั่น หรือทางอีเมลล์ ก็ได้ โดยผู้ใช้สามารถโต้ตอบกลับคนอื่นๆ ได้ ไม่แตกต่างจาก Facebook เลย

#Pinterest #เติมเงินขั้นต่ำ100บาท

About Me

ข่าวสารทั่วไป เรื่องทั่วไป เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว สาระน่าสนใจ ที่เป็นประโยชน์ต่อตัวทุกคน สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ เพื่อให้ชีวิตง่าย และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ในสังคมยุคปัจจุบันที่มีการแข่งขันกันสูงมาก