ก้นสวยด้วยแรงเรา มิติใหม่เเห่งการเทรนดาร์ก (ก้น)

ก้นสวยด้วยแรงเรา มิติใหม่เเห่งการเทรนดาร์ก (ก้น)

ก้นสวยด้วยแรงเราอยากชวนสาวๆมานั่งขมิบก้นกัน หมายถึง squeeze glute จริงๆ สาระเลยเอางานวิจัยมาให้ดูอีกแล้ว สนุกดี งานวิจัยเอากลุ่มทดลอง 30คน ระดับมหาลัย เป็น ทั้งช/ญ มาสุ่มจับลงกระเด้ง กลุ่มนึงก็บอกให้เล่น lying on floor hip bridge (ขึ้น5วิ ลง5วิ) (n=14) อีกกลุ่มนึงให้นั่งขมิบตูด�� seated glutal squeeze (5วิ แล้วปล่อย) (n=16)
ทั้งสองกลุ่มทำเท่าไหร่ก้ได้ให้ได้มากสุดอะ วันละ15นาที (ไม่แน่ใจว่าอาทิตย์ละกี่วัน แต่ถ้าอ่านไม่ผิดให้ทำทุดวัน each day) ทดลองให้ทำงี้อยู่ 8 วีค

RESULTS!!!
ทั้งสองกลุ่มมี hip extension strength เพิ่มขึ้นชัดเจน กลุ่ม lying on floor hip birdge เพิ่มขึ้น11.30%กลุ่มขมิบก้นstrengthเพิ่มขึ้น 15.56%(เอาเด่!!) อันนี้จ๊าบ Big surprise กลุ่มที่นั่งขมิบก้น เส้นรอบวงของก้น glutal girth เพิ่มขึ้น 1.24+-cm แต่กลุ่มที่เล่น lying hip brige กลับ glutal girth ไม่เพิ่ม เอาเด่!! discussion ไม่น่าสนใจเท่าไหร่พูดไปเรื่อยเกี่ยวกับการซ้อม

ไปอ่านเอาที่อยากบอกคือ สาวๆใครไม่มีเวลาไปยิม หรือเป็นมานุษออฟฟิตนั่งทำงานทั้งวัน แนะนำเลยงับ ขมิบก้น seated glute squeeze 5วิปล่อยๆๆๆ สัก10-15นาที�� ได้ทั้งglute strength และ ก้นกระชับสวยขึ้นด้วย ถ้าอยากออกกำลังกายจริงเราจะหาwayoutได้เสมอแม้ไม่มีเวลา555555งานนี้เรียกว่ามิติใหม่ของการเทรนดาร์กเลยทีเดียว 55555 *GT= Grater trochanter

#เรื่องทั่วไป #ความรู้รอบตัว #Howto #เทคนิคต่างๆ #slotฝากขั้นต่ำ50บาท

About Me

ข่าวสารทั่วไป เรื่องทั่วไป เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว สาระน่าสนใจ ที่เป็นประโยชน์ต่อตัวทุกคน สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ เพื่อให้ชีวิตง่าย และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ในสังคมยุคปัจจุบันที่มีการแข่งขันกันสูงมาก