แนะนำช่องยูทูป ดูไพ่แม่นต้องบอกต่อ Ep.1

แนะนำช่องยูทูป ดูไพ่แม่นต้องบอกต่อ Ep.1

การดูดวงเป็นสิ่งที่อยู่กับชีวิตคนเรามาตั้งแต่สมัยอดีตกาล เริ่มต้นเมื่อชาวยิปซีใช้ลูกแก้วในการทำนายทายอดีตและอนาคตจนปัจจุบันก็เกิดศาสตร์การทำนายต่าง ๆ หลายแบบหลายสำนักและการดูไพ่ Tarot ก็เป็นอีกศาสตร์หนึ่งที่หลายคนการันตีว่าแม่นมาก ๆ

การดูไพ่จะมีทั้งการดูแบบตะวันตก คือดูวันที่ตามโหราศาสตร์ตะวันตก เช่น ราศีเมษ คือ ผู้ที่เกิดในวันที่ 21 มีนาคม – 19 เมษายน หรือ ราศีสิงห์ คือ 23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม

ส่วนการดูไพ่แบบไทย คือ ดูวันที่ตามโหราศาสตร์ไทย เช่น ราศีเมษ คือ ผู้ที่เกิดในวันที่ 17 เมษายน – 16 พฤษภาคม หรือ ราศีสิงห์ คือ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
วันนี้เราจะมาแนะนำช่องยูทูปดูดวงจากไพ่ Tarot กันค่ะ

Tarot with Sagi เป็นการดูไพ่แบบตะวันตก สามารถเลือกดูได้ทั้งตามลัคนาหรือราศีก็ได้ ทำนายเรื่องความรักแม่นมาก ๆ เหมือนมานั่งอยู่ข้าง ๆ การดูก็จะแบ่งตามแต่ละธาตุ เช่น ธาตุน้ำ (มีน, กรกฎ, พิจิก), ธาตุดิน (พฤษภ, กันย์, มังกร), ธาตุลม (กุมภ์, เมถุน, ตุลย์) และ ธาตุไฟ (เมษ, สิงห์, ธนู)

การดูแบบ
– Bi-Weekly
– Bi-Weekly คนโสด
– ดูดวงเกือบส่วนตัว
– Soulmates Journey
– Pick A Deck
– ความรักแต่ละราศี

Bird Eye View เป็นการดูไพ่แบบตะวันตก ดูตามลัคนาหรือราศีได้และแบ่งตามธาตุเช่นกัน ทำนายเรื่องความรักแม่นมาก ๆ เช่นกัน ซึ่งจะดูทั้งคนโสด,มีคนคุยหรือคู่ที่ไม่ชัดเจน และคนมีคู่

การดูแบบ
– ความรักของแต่ละราศีรายเดือน
– Pick A Card Reading
– ความรักคนโสด

ต้องขอย้ำเตือนกันนะคะว่าการดูแบบนี้อาจจะแม่นหรือไม่แม่นสำหรับบางคนแนะนำว่าต้องดูดวงเป็นการส่วนตัวนะคะและโปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมด้วยค่ะ

ครั้งหน้ายังมีแม่หมออีกหลายคนที่จะพามาแนะนำ ฝากติดตามกันด้วยนะคะ

#ดูดวง #เกมยิงปลาฝากขั้นต่ำ50

About Me

ข่าวสารทั่วไป เรื่องทั่วไป เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว สาระน่าสนใจ ที่เป็นประโยชน์ต่อตัวทุกคน สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ เพื่อให้ชีวิตง่าย และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ในสังคมยุคปัจจุบันที่มีการแข่งขันกันสูงมาก