แนะนำช่องยูทูป ดูไพ่แม่นต้องบอกต่อ Ep.2

แนะนำช่องยูทูป ดูไพ่แม่นต้องบอกต่อ Ep.2

สวัสดีค่ะ เมื่อครั้งที่แล้วเราได้แนะนำแม่หมอ 2 กันไปแล้ว มีใครไปดูมากันแล้วบ้างเอ่ยยย แม่นมั้ยๆๆ …เอาล่ะ คราวนี้เราจะแนะนำกันต่อนะคะ ไปกันเลยยย

Cardcaptor Calendula เป็นการดูไพ่แบบตะวันตก สามารถเลือกดูได้ทั้งตามลัคนาหรือราศีก็ได้ ทำนายเรื่องความรักและเรื่องทั่วไปทั้งการงาน เรื่องเรียน สุขภาพ เป็นต้น

แบ่งการดูตามแต่ละธาตุ เช่น ธาตุน้ำ (มีน, กรกฎ, พิจิก), ธาตุดิน (พฤษภ, กันย์, มังกร), ธาตุลม (กุมภ์, เมถุน, ตุลย์) และ ธาตุไฟ (เมษ, สิงห์, ธนู)

การดูแบบ
– Bi-Weekly
– Pick a Card

Emmies Horo เป็นการดูไพ่แบบตะวันตก สามารถเลือกดูได้ทั้งตามลัคนาหรือราศี และแบ่งการดูตามธาตุเช่นกัน ทำนายเรื่องความรักและเรื่องทั่วไปทั้งการงาน เรื่องเรียน สุขภาพ เป็นต้น

การดูแบบ
– ความรักของทุกราศีในแต่ละเดือน
– ความรักของคนโสดทุกราศีในแต่ละเดือน
– ดวงทั่วไปของแต่ละธาตุ

Sun Moon Light Love Reading เป็นการดูไพ่แบบตะวันตก สามารถเลือกดูได้ทั้งตามลัคนาหรือราศี และแบ่งการดูตามธาตุเช่นกัน เน้นทำนายเรื่องความรักและให้กำลังใจ บอกวิธีแก้ปัญหาให้กับผู้ชมด้วย

แนะนำช่องยูทูป ดูไพ่แม่นต้องบอกต่อ Ep.2

การดูแบบ
– Pick a Card
– Random Messages from Angel
– ความรักราศีในแต่ละเดือน
– Soulmate Love Reading
– ความรักของทุกธาตุในแต่ละเดือน

ต้องขอย้ำเตือนกันอีกครั้งนะคะว่า การดูแบบนี้อาจจะแม่นหรือไม่แม่นสำหรับบางคน แนะนำว่าต้องดูดวงเป็นการส่วนตัวนะคะ และโปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมด้วยค่ะ

ครั้งหน้ายังมีแม่หมออีกหลายคนที่จะพามาแนะนำ ฝากติดตามกันด้วยนะคะ

#ดูดวง #เติมเงินขั้นต่ำ300บาท

About Me

ข่าวสารทั่วไป เรื่องทั่วไป เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว สาระน่าสนใจ ที่เป็นประโยชน์ต่อตัวทุกคน สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ เพื่อให้ชีวิตง่าย และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ในสังคมยุคปัจจุบันที่มีการแข่งขันกันสูงมาก