6 น้ำหอมตัวท็อป ขายดีตลอดกาล

6 น้ำหอมตัวท็อป ขายดีตลอดกาล เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว เทคนิคต่างๆ สาระน่าสนใจ แนะนำน้ำหอมขายดี

เมื่อพูดถึงความหอม เป็นเครื่องมืออันทรงพลังของผู้หญิงที่สามารถพิชิตโลกของเธอได้ ละอองอันบางเบาเมื่อได้พร่างพรมบนร่างกายอันบอบบาง สามารถสร้างตัวตนในแบบที่อยากเป็นขึ้นมาได้อยากหลากหลายอารมณ์ ทั้งแข็งแกร่ง เชื่อมั่น คุณหนู รวมถึงความสงบและผ่อนคลาย เป็นต้น มาดู 6 น้ำหอมตัวท็อปที่สาว ๆ ต่างอยากเป็นเจ้าของ ขายดีตลอดกาลกันว่ามีแบรนด์ไหนบาง

6 น้ำหอมตัวท็อป ขายดีตลอดกาล เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว เทคนิคต่างๆ สาระน่าสนใจ แนะนำน้ำหอมขายดี
6 น้ำหอมตัวท็อป ขายดีตลอดกาล

– น้ำหอมในแบบที่ใช่ สาว ๆ หลงใหลตลอดกาล กับ 6 น้ำหอมยอดนิยม

               1. CHANEL Chance แบรนด์ที่สาว ๆ ทั่วโลกต่างรู้จักเป็นอย่างดี ด้วยดีไซน์สวยหรู มาพร้อมกับกลิ่นฟลอรัลแทรกด้วยพิงค์เปค์เปปเปอร์ และจัสมิน ที่ติดทนนาน จนกลายเป็นความหอมในดวงใจของใครหลายคน หากใครที่กำลังต้อการกลิ่นน้ำหอมที่ดูแพง เป็นสาวหวานแอบเปรี้ยวนิด ๆ มีความเป็นเด็กและผู้ใหญ่ในเวลาเดียว กลิ่นนี้ตอบโจทย์อย่างแน่นอน ราคา 6,600 บาท ปริมาณ 100 ml.

               2. J’adore Dior L;eau de Perfume ความคลาสสิกของกลิ่นหอมเย้ายวนใจของดอกไม้สไตล์เฟมินีนเจือด้วยกลิ่นในแบบตะวันตกกลายเป็นเอกลักษณ์ในระดับตำนาน ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปแสนนานกลิ่นนี้ก็ยังคงครองใจสาว ๆ ได้เสมอ เหมาะสำหรับสาววัยทำงานที่ยากจะลืมความสดใสในวัยเยาว์ ให้ความสวยสง่าอย่างมีระดับ ราคาประมาณ 6,600 บาท ในปริมาณ 100 ml.

               3. Daisy by Marc Jacobs น้ำหอมกลิ่นหวาน ราคาเบา ๆ เรียกได้ว่าสวยชิคทุกคนต้องมีเอาไว้ครอบครอง ด้วยกลิ่นผลไม้สดใสเหมือนดอกไม้ยามเช้า ซ่อนความอบอุ่นอย่างลงตัว ดีไซน์น่ารักด้วยหัวขวดเป็นดอกไม้ขนาดใหญ่ เมื่อได้กลิ่นต้องเหลียวกลับไปมอง บ่งบอกถึงความเป็นสาวน้อยแสนซนได้เป็นอย่างดี ปริมาณ 125 ml. ราคา 4,400 บาท

               4. Versace Bright Crystal น้ำหอมตัวท็อปที่ให้กลิ่นหอมสะอาด และบริสุทธิ์ ด้วยกลิ่นของฟรุตตี้ รวมกับความหวานของดอกไม้ ให้ความเย้ายวนอ่อนหวานเหนือระดับ แถมยังชวนให้จิตนาการไปไกลถึงขอบฟ้าตัดกับน้ำทะเลสุดสดชื่น เหมาะกับการฉีดไปดินเนอร์ภายใต้แสงเทียนในร้านบรรยากาศริมทะเล ปริมาณ 90 ml. ราคาประมาณ 4,200 บาท

               5. Jo Malone London Honeysuckle & Davana Cologne ยืนหนึ่งและยอดฮิตที่สุดในวงการน้ำหอม ด้วยกลิ่นฟลอรัล ผสานกับวู้ดดี้อันนุ่มลึก ให้ลุคเป็นสาวหวาน แฝงความเย้ายวนนิด ๆ ให้หอมที่ติดทนนานได้ทั้งวัน ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ เรียกได้ว่ามาแรงเป็นอย่างมากทั้งเหล่าเซเลบริตี้และดารา ไอดอลคนดังต่างเลือกใช้เป็นจำนวนมาก มาในขนาด 100 ml. ราคาประมาณ 4,860 บาท

6. Chloe Eau de Parfum จะไม่พูดถึงไม่ได้กับแบรนด์นี้ น้ำหอมในระดับตำนาน ขึ้นชื่อเรื่องของความหอมสุดคลาสสิก ไม่ว่าจะฉีดเวลาไหน ทุกคนที่ได้กลิ่นจะรู้ในทันทีว่าเป็นกลิ่นของแบรนด์นี้อย่างแน่นอน ด้วยความหอมที่นุ่มลึกจากดอกกุหลาบและฟรีเซีย ผสานกับดอกไม้นานาชนิดเพื่อให้หอมทนนานกว่า 8 ชั่วโมง สาว ๆ ไม่ควรพลาดที่จะซื้อไว้ใช้

6 น้ำหอมตัวท็อป ขายดีตลอดกาล เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว เทคนิคต่างๆ สาระน่าสนใจ แนะนำน้ำหอมขายดี
6 น้ำหอมตัวท็อป ขายดีตลอดกาล

– สาวลุคไหน เหมาะกับความหอมกลิ่นอะไร

            ลุคคลาสสิกดูเรียบหรู หากใครที่ชอบความเป๊ะ มีระดับ ต้องดูดีตั้งแต่หัวจรดเท้า แนะนำให้เลือกน้ำหอมที่มีกลิ่นสะอาด แฝงด้วยดอกไม้สุดสดชื่น เช่น ดอกกุหราบ ไอริส ลิลลี่ มะลิ เป็นต้น

            สาวขี้เล่น สบาย ๆ ไม่ว่าจะทำอะไรคนรอบข้างก็อารมณ์ดี มีความสนุกสนานตลอดเวลา แนะนำให้ใช้กลิ่นสดชื่น แฝงวู้ดดี้นิด ๆ ให้ความรูสึกอโรมาติกหน่อย ๆ

            แนวเซ็กซี่ สาวที่จะทำอะไรใคร ๆ ต่างเหลียวมอง ในความมีเสน่ห์จับใจ มั่นใจ เด็ดเดียวไม่กลัวใครรู้ตัวตัวตนที่แท้จริงของตัวเอง ควรเลือกกลิ่นที่แสดงออกถึงความซับซ้อน น่าค้นหา เช่น กลิ่นเครื่องเทศ แอมเบอร์ หรือวู้ดดี้ แฝงด้วยกลิ่นดอกไม้ เป็นต้น

            ลุคคุณหนูแสนหวาน แค่ได้มองก็สดชื่น ละมุนตา สาวสไตล์นี้ควรเลือกน้ำหอมตัวท็อปแนวฟลอรัล ที่หวานสุด ๆ เหมือนอยู่ท่ามกลางทุ่งดอกไม้

6 น้ำหอมตัวท็อป ขายดีตลอดกาล เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว เทคนิคต่างๆ สาระน่าสนใจ แนะนำน้ำหอมขายดี
6 น้ำหอมตัวท็อป ขายดีตลอดกาล

            ทั้งหมดนี้เป็นน้ำหอมตัวท็อปยอดนิยมที่สาว ๆ ต่างเทใจให้ ด้วยความหอมละมุน เข้าได้กับทุกลุค จึงทำให้เป็นแบรนด์ที่ขายดีตลอดกาล หากใครที่กำลังต้องการน้ำหอมที่บ่งบอกความเป็นตัวตนและสไตล์การใช้ชีวิตในแบบของตัวเองลองเลือกน้ำหอมที่แนะนำไว้ไปลองใช้กันดู

เครดิตภาพ : raksuay.com / sanook.com / blottofragrance.com

YouTube : https://www.youtube.com/watch?v=B9WQXQEzkJE 6 น้ำหอมที่ถูกคนแปลกหน้ามาถามชื่อรุ่นมากที่สุด

 https://www.youtube.com/watch?v=87C7-q_VXn8 “คลิปเดียวจบ!” 5 อันดับน้ำหอมที่ติดทนที่สุด!! 

#เรื่องทั่วไป #เกร็ดความรู้รอบตัว #เทคนิคต่างๆ #สาระน่าสนใจ #แนะนำน้ำหอมขายดี

About Me

ข่าวสารทั่วไป เรื่องทั่วไป เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว สาระน่าสนใจ ที่เป็นประโยชน์ต่อตัวทุกคน สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ เพื่อให้ชีวิตง่าย และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ในสังคมยุคปัจจุบันที่มีการแข่งขันกันสูงมาก