6 วิธีลงทะเบียน ชิม ช้อป ใช้ แบบง่าย เข้าใจไม่ยาก

6 วิธีลงทะเบียน ชิม ช้อป ใช้ แบบง่าย เข้าใจไม่ยาก

สวัสดีค่าาาา ถ้าใครติดตามข่าวสารก็อาจจะทราบข่าวเกี่ยวกับกระทรวงการคลังแจกเงินไปเที่ยวคนละ 1000 บาท โดยทุกคนที่จะได้เงินนั้นต้องลงทะเบียนก่อน และ 1 วันจะรับลงทะเบียนแค่ 1 ล้านคนเท่านั้น และมีร้านค้าต่าง ๆ เข้าร่วมโครงการมากกว่า 1.5 แสนร้านค้า โอ้โหเยอะมาก ซึ่งก็ได้เริ่มลงทะเบียนกันไปบ้างแล้ว

วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ 1000 บาท ทำง่ายๆ ด้วย 6 วิธี ดังนี้

1. ทุกคนต้องเข้าไปลงทะเบียนที่เว็บไซต์ www.ชิมช้อปใช้.com ในระหว่างวันที่ 23 กันยายน – 15 พฤศจิกายน 2562 โดยรับลงทะเบียนแค่ 1 ล้านคนต่อวัน ทุกวันจนกว่าจะครบ 10 ล้าน

2. ทุกคนต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทย อายุ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ณ วันที่จะลงทะเบียนรับสิทธิ และต้องมีบัตรประจำตัวประชาชน มีโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนที่สามารถเชื่อมต่อสัญญาณอินเตอร์เน็ตได้ และต้องมี E-mail เป็นของตัวเอง

3. ต้องลงทะเบียนด้วยเบอร์โทรศัพท์และหมายเลขบัตรประชาชน ใช้ทั้งเลขหน้าและหลังบัตรด้วย และต้องทำการเลือกจังหวัดที่จะไปเที่ยว 1 จังหวัด ซึ่งเป็นจังหวัดอะไรก็ได้ที่ไม่ตรงกับที่อยู่ตามทะเบียนบ้าน

4. คนที่ลงทะเบียนแล้ว จะได้รับ SMS หรือ E-mail ผลการลงทะเบียนรับสิทธิ 1000 บาท ภายใน 3 วันทำการ

5. จากนั้นดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น ‘เป๋าตัง’ เพราะต้องใช้สิทธิผ่าน G-Wallet โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีบัญชีของธนาคารกรุงไทย เมื่อลงทะเบียนและได้รับ SMS หรือ E-mail รับสิทธิแล้ว จะได้รับเงิน 1000 บาท (G-Wallet 1) แต่ไม่ใช้เงินสด และในการซื้อของจะต้องใช้ QR Code ในการจ่ายเงิน และต้องไปเที่ยวที่จังหวัดที่เราได้ลงทะเบียนไว้ภายใน 14 วัน หลังจากได้รับ SMS ไม่อย่างนั้นเงินจะถูกดึงกลับ

6. นอกจากจะรับเงิน 1000 บาท (G-Wallet 1) แล้วยังสามารถรับสิทธิ์ Cash Back ได้อีกด้วย โดยการเติมเงินส่วนตัวเข้าในแอปพลิเคชั่น (G-Wallet 2) รัฐบาลจะคืนเงินให้ 15% ของยอดที่เราจ่ายจริง แต่ไม่เกิน 4,500 บาท

ใครที่ลงทะเบียนและได้รับสิทธิแล้ว อย่าลืมไปเที่ยวตามจังหวัดที่เลือกไว้ด้วยนะคะ

#ชิมช้อปใช้ #เที่ยวเมืองไทย #เที่ยวเมืองรอง #สเต็ปขั้นต่ำ20บาท

About Me

ข่าวสารทั่วไป เรื่องทั่วไป เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว สาระน่าสนใจ ที่เป็นประโยชน์ต่อตัวทุกคน สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ เพื่อให้ชีวิตง่าย และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ในสังคมยุคปัจจุบันที่มีการแข่งขันกันสูงมาก