เว็บแจกรูปฟรี ไม่เสียค่าลิขสิทธิ์ Ep.1

เว็บแจกรูปฟรี ไม่เสียค่าลิขสิทธิ์ Ep.1

สวัสดีค่ะ ใครหลายๆ คนอาจจะเคยหงุดหงิดเรื่องการหารูปมาใช้ในงานต่าง ๆ ซึ่งต้องมีเรื่องลิขสิทธิ์อะไรเยอะแยะวุ่นวาย ไปหาใน Google ก็ไม่แน่ใจว่ารูปนี้จะใช้ได้มั้ย รูปนั้นจะใช้ได้มั้ย แต่ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำเว็บไซต์ที่แจกรูปให้เอาไปใช้แบบฟรี ๆ กันเลย

 pixabay.com

เป็นเว็บไซต์อันดับต้น ๆ ที่มีคนเข้าไปใช้เป็นจำนวนมาก แต่ละภาพมีความคมชัด คุณภาพแน่น และมีแต่ภาพที่สวยๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ ซึ่งส่วนใหญ่เว็บนี้จะเป็นภาพถ่าย สามารถนำไปใช้ประกอบโฆษณา แก้ไขตัดต่อได้ แต่ก็มีข้อห้ามด้วยเช่นกันคือ

ห้ามนำภาพไปขายต่อ / ห้ามนำภาพไปขายในรูปแบบสินค้า / ถ้าภาพไหนมีรูปบุคคลอยู่ ห้ามนำไปทำให้เสื่อมเสีย / ห้ามนำไปใช้ในงานที่อาจจะทำให้เกิดความเข้าใจผิด

pexels.com

เว็บไซต์นี้ส่วนใหญ่เป็นภาพแนว สตรีท ฮิปสเตอร์ ในแต่ละภาพจะมี key messege ไว้สื่อสารต่างๆ ซึ่งสามารถมาเลือกใช้ให้ตรงจุดกับสิ่งที่เราทำได้เลย ไม่มีเงื่อนไขหรือข้อห้ามใดๆ สามารถนำภาพไปใช้งานได้อย่างสะดวกสบายเลยทีเดียว

unsplash.com

เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่สามารถโหลดไปใช้งานได้แบบฟรีๆ ไม่มีเงื่อนไขหรือข้อจำกัดใดๆ ทั้งสิ้น สามารถนำภาพไปใช้งานได้เลย ซึ่งในแต่ละภาพก็เป็นแบบพรีเมี่ยม HD คุณภาพเหลือล้น บางรูปไม่ต้องแต่งอะไรเลยด้วยซ้ำ สามารถนำไปปริ้นต์เป็นภาพโฆษณาได้ทันที สุดยอดจริงๆ

ใครที่กำลังทำเว็บไซต์โดยที่ต้องใช้รูปต่าง ๆ ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดรูปมาใช้กันได้ แต่เมื่อนำภาพไปใช้แล้วอย่าลืมเคารพกฎกติกาของเว็บไซต์ด้วยนะคะ

#เว็บแจกรูป #gclub

About Me

ข่าวสารทั่วไป เรื่องทั่วไป เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว สาระน่าสนใจ ที่เป็นประโยชน์ต่อตัวทุกคน สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ เพื่อให้ชีวิตง่าย และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ในสังคมยุคปัจจุบันที่มีการแข่งขันกันสูงมาก