ทำยังไงให้น้องสาวสีสวย เคล็ดลับดี ๆ ที่ผู้หญิงทุกคนควรรู้!

ทำยังไงให้น้องสาวสีสวย เคล็ดลับดี ๆ ที่ผู้หญิงทุกคนควรรู้! เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้ทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว สาระน่าสนใจ เคล็ดลับดูแลอวัยวะเพศ

สวัสดีค่า เชื่ออย่างยิ่งว่าต้องมีผู้หญิงหลายคนเกิดความวิตกกังวลว่าจะดูแลรักษายังไงให้น้องสาวมีสีสวย อมชมพู เพราะจำมาจากในหนังโป๊ส่วนมากที่นางเอกมักจะมีอวัยวะเพศที่สีชมพูดูสวย ส่วนผู้ชายบางคนก็ติดภาพจำแบบนั้นไปเหมือนกันอีก พอก้มมองของตัวเองแล้วก็หมดความมั่นใจ ไม่ต้องห่วงนะคะ เรามีทางออกให้คุณค่ะ แต่ต้องเข้าใจก่อนว่าสีของน้องสาวเนี่ย มันเกิดจากพันธุกรรมเป็นหลัก บริเวณน้องสาวจะมีสภาพตามสีผิวของตัวเอง

ทำยังไงให้น้องสาวสีสวย เคล็ดลับดี ๆ ที่ผู้หญิงทุกคนควรรู้! เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้ทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว สาระน่าสนใจ เคล็ดลับดูแลอวัยวะเพศ
ทำยังไงให้น้องสาวสีสวย เคล็ดลับดี ๆ ที่ผู้หญิงทุกคนควรรู้!

ใครที่เกิดมาผิวกายเป็นสีน้ำผึ้งก็ไม่มีทางที่จะเป็นสีขาวอมชมพู รสนิยมความชอบของผู้ชายก็แตกต่างกันออกไป ไม่ได้จำกัดว่าชอบแค่สีชมพูเท่านั้นนะคะ ไม่ต้องกลัวว่ามีสีคล้ำจะหมายถึงมีเพศสัมพันธ์มาเยอะ แต่อย่างไรก็มีวิธีลดความหมองคลำ้ไปได้นะ

ก่อนอื่นเราต้องทำรู้ก่อนว่าบริเวณน้องสาวแบ่งเป็น 3 ส่วน

  1. หัวหน่าว
  2. แคมใหญ่
  3. แคมเล็ก

วิธีการดูแลรักษาความสะอาดบริเวณอวัยวะเพศ

  • วิธีล้างที่ดีที่สุดคือล้างด้วยน้ำเปล่าภายนอก ภายในไม่ต้องสวนล้างเพราะจะทำให้เกิดการระคายเคือง ถ้าเลวร้ายกว่านั้นอาจติดเชื้อในช่องคลอดได้ ไม่ค่อยแนะนำให้ใช้สบู่ที่มีความเป็นกรดเป็นด่าง เพราะจะทำให้ช่องคลอดเสียสมดุลได้ อาจเกิดการระคายเคืองหรือตกขาวตามมาได้ อีกทั้งจะทำให้บริเวณนั้นไม่หมองคล้ำขึ้น
  • การเลือกชุดชั้นในควรเลือเป็นผ้าฝ้าย 100% ไม่รัดมากเกินไป เพราะมันจะทำให้เกิดการเสียดสี หมองคล้ำได้ การใส่กางเกงที่รัดแน่นแนบกับตัวมากเกินไปก็มีส่วนทำให้น้องสาวมีสีที่หมองขึ้นด้วย แต่ถ้ามีความจำเป็นต้องใส่จริง ๆ ก็ควรใส่ในระยะเวลาน้อย มีโอกาสก็ควรใส่เสื้อผ้าบางเบา สบาย ๆ แทนมากกว่า
  • บางคนลดความอ้วน พอลดแล้วหัวหน่าวอาจจะแฟบ ก็อาจจะไปทำศัลยกรรม เติมฟิลเลอร์เป็นต้น หรือบางคนอยากให้แคมสีสวยก็อาจจะผ่าตัด ทำเลเซอร์ ก็แก้ปัญหาได้เช่นกัน ที่เรียกว่าการทำรีแพร์ที่สามารถยกกระชับช่องคลอดได้ด้วย

ท้ายที่สุดแล้วเราไม่อยากให้สาว ๆ ทุกคนสูญเสียความมั่นใจเกี่ยวกับน้องสาวของตัวเองไป หากเรามีน้องสาวที่แตกต่างออกไปจากน้องสาวในอุดมคติของใครหลายคน มันไม่จำเป็นเลยที่สิ่งที่เกิดจากธรรมชาติจะต้องออกมาสมบูรณ์แบบ เราไม่อยากให้เสียความมั่นใจ กลายเป็นปัจจัยที่ทำให้คุณไม่มีความสุขในชีวิตเซ็กส์ รู้หรือไม่ว่าผู้หญิงจำนวนไม่น้อยที่เสียความมั่นใจจนขาดความสุข น้ำหล่อลื่นหลั่งออกมาไม่เพียงพอ พอคุณผู้ชายเริ่มบรรเลงเพลงรักพวกเขาก็จะทำให้คุณเจ็บได้ ขอให้เราลองเปิดใจกับน้องสาวของเราให้มากขึ้น

หากคนรักของเราเขาก็ยังแฮปปี้กับน้องสาวเรา แล้วทำไมเราต้องไม่พอใจด้วยล่ะจริงไหม? แนะนำเพิ่มเติมให้คุณผู้หญิงลองอาศัยลีลาเร่าร้อนในการร่วมเพศ หว่านเสน่ห์มัดใจผู้ชาย อาศัยเทคนิคดี ๆ ที่เราจะมานำเสนอให้อย่างต่อเนื่องดีกว่า จะได้มีเซ็กส์ได้อย่างสนุกและไร้ความกังวลอีกด้วย

#เรื่องทั่วไป #เกร็ดความรู้ทั่วไป #เกร็ดความรู้รอบตัว #สาระน่าสนใจ #เคล็ดลับดูแลอวัยวะเพศ

About Me

ข่าวสารทั่วไป เรื่องทั่วไป เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว สาระน่าสนใจ ที่เป็นประโยชน์ต่อตัวทุกคน สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ เพื่อให้ชีวิตง่าย และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ในสังคมยุคปัจจุบันที่มีการแข่งขันกันสูงมาก