น้องสาวแบบไหนที่ผู้ชายชอบมากที่สุด?

น้องสาวแบบไหนที่ผู้ชายชอบมากที่สุด? เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้ทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว สาระน่าสนใจ เคล็ดลับดูแลอวัยวะเพศ

      แน่นอนว่านี่คงเป็นคำถามที่ผู้หญิงจำนวนไม่น้อยอยากทราบคำตอบ แต่ขอบอกก่อนเลยว่าทั้งนี้ทั้งนั้น การนำเสนอข้อมูลของเราในครั้งนี้มาจากการสอบถามและรวบรวมจากกลุ่มตัวอย่างผู้ชายเท่านั้น ไม่ได้หมายความว่าผู้ชายทุกคนจะชื่นชอบน้องสาวแบบนี้ ผู้หญิงคนไหนที่ไม่ได้มีน้องสาวอย่างที่เรายกตัวอย่างมานั้นก็ไม่จำเป็นต้องนอยด์ไป ขอเพียงคุณมีการแลกเปลี่ยนความเห็นกับคู่นอนของคุณ และจงภูมิใจกับสิ่งที่คุณมีอยู่ก็เพียงพอแล้วล่ะค่ะ

น้องสาวแบบไหนที่ผู้ชายชอบมากที่สุด? เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้ทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว สาระน่าสนใจ เคล็ดลับดูแลอวัยวะเพศ
น้องสาวแบบไหนที่ผู้ชายชอบมากที่สุด?
  • น้องสาวแบบอวบอูม คือน้องสาวมีโหนกนูนที่มีเนื้อนูน อวบ ๆ นุ่ม ๆ ผู้ชายส่วนใหญ่จะชอบ แต่อย่างไรช่องคลอดก็เป็นส่วนสำคัญมากกว่า ความฟิตความกระชับก็ยังคงเป็นเรื่องที่สำคัญมากกว่า แต่ในกรณีที่มีเนื้อโหนกนูนนั้นเวลาที่มีเพศสัมพันธ์กันและเกิดแรงกระแทกมาก ๆ นั้น เนื้อตรงน้องสาวนั้นจะรับแรงกระแทกได้ดี เจ็บน้อยกว่า สำหรับบางคู่ที่ทำอย่างช้า ๆ อาจจะไม่มีผลมาก แต่ถ้าคู่ไหนทำกันอย่างรุนแรงการมีเนื้อตรงน้องสาวนูนก็จะดีกว่า แต่ถ้าคุณไม่ได้มีเนื้อมากนัก เราก็สามารถปรับท่าพลิกแพลงได้เช่นกัน
  • น้องสาวมีแคมสีออกชมพูแดง ๆ จริง ๆ แคมนอกแคมในเป็นสีคล้ำก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ ไม่ต้องไม่คิดว่าเรามีน้องสาวสีเข้มจะหมายความว่าผ่านศึกหนักมาเยอะ จริง ๆ ผู้ชายที่ฉลาดเขาจะเข้าใจและไม่สนใจตรงนั้นหรอกค่ะ เพราะมันเป็นเรื่องของธรรมชาติ มันเป็นแค่ส่วนประกอบก็เท่านั้น แต่ถ้าใครกังวลมาก ๆ ก็สามารถทำศัลยกรรมตกแต่งได้เช่นกัน
  • น้องสาวแบบเกลี้ยง ๆ / ตัดสั้น จริง ๆ ประเด็นตรงนี้ผู้ชายก็จะชอบแตกต่างออกไป เราควรถามแฟนมากกว่า
  • กลิ่นบริเวณน้องสาว อย่าปล่อยให้มีกลิ่นอับชื้น หรือกลิ่นคาว การที่ทานอาหารประเภทหมักดอง อย่างเช่น ปลาร้า หรืออาหารหวาน ๆ อย่างชานมไข่มุก เป็นประจำก็จะทำให้น้องสาวมีกลิ่น การทำความสะอาดไม่ต้องใช้การสวนล้าง ให้ใช้แค่น้ำสะอาดก็เพียงพอ ส่วนการใช้ลิ้นของผู้ชายนั้นไม่แสดงถึงความรักนะคะ
  • น้องสาวฟิตกระชับ ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบน้องสาวที่ฟิต รัดแน่น จะทำให้ผู้ชายรู้สึกเสียวมากกว่าช่องคลอดที่ไม่ฟิต วิธีทำให้น้องสาวฟิตคือการหมั่นขมิบน้องสาวเป็นประจำ
  • น้องสาวที่มีน้ำหล่อลื่นที่เหมาะกับขนาดของอวัยวะเพศชาย คือ ถ้าน้องชายขนาดเล็ก จะไม่เหมาะกับการมีน้ำหล่อลื่นเยอะเพราะจะรู้สึกว่าหลวม ส่วนถ้ามีขนาดน้องชายที่ปกติก็จะชอบแบบมีน้ำหล่อลื่นค่อนข้างมากหน่อย เพื่อง่ายต่อการร่วมเพศมากยิ่งขึ้น

     เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับข้อมูลที่เรามาแลกเปลี่ยนให้คุณผู้หญิงได้ทราบกัน ถือว่าเป็นประโยชน์มาก ๆ หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่อยากทราบคำตอบของคำถามนี้มาโดยตลอด แต่จะให้ไปถามผู้ชายจำนวนมากตรง ๆ ก็ไม่กล้า

แต่จำไว้ว่าถึงจะรู้แล้วว่าผู้ชายส่วนมากเขาชอบน้องสาวแบบไหนก็ตาม คุณไม่จำเป็นจะต้องมานั่งวิตกว่าของตัวเองนั้นไม่ดีพอนะคะ ทุกคนต่างมีข้อดีของตัวเองค่ะ และน้องสาวก็เป็นสิ่งที่ธรรมชาติสร้างขึ้นนะคะ

#เรื่องทั่วไป #เกร็ดความรู้ทั่วไป #เกร็ดความรู้รอบตัว #สาระน่าสนใจ #เคล็ดลับดูแลอวัยวะเพศ

About Me

ข่าวสารทั่วไป เรื่องทั่วไป เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว สาระน่าสนใจ ที่เป็นประโยชน์ต่อตัวทุกคน สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ เพื่อให้ชีวิตง่าย และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ในสังคมยุคปัจจุบันที่มีการแข่งขันกันสูงมาก