ผู้หญิงเสร็จเร็วแก้ยังไงดี ได้ผลจริง

ผู้หญิงเสร็จเร็วแก้ยังไงดี ได้ผลจริง เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้ทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว สาระน่าสนใจ ผู้หญิงเสร็จเร็วแก้ยังไง

      มีผู้หญิงจำนวนไม่น้อยดลยที่ต้องเผชิญกับปัญหาถึงจุดสุดยอดไวกว่าคู่นอนหรือเรียกง่าย ๆ ว่าเสร็จเร็วนั่นเอง การเป็นแบบนี้ทำให้เกิดความไม่สบายใจค่อนข้างมาก  ใครที่กำลังรู้สึกแบบนี้อยู่ควรรีบหาทางแก้ให้ไวที่สัด เพราะจงระลึกไว้เสมอว่าชีวิตเซ็กส์ ไม่ใช่แค่การ Make Love แต่มันเป็นกิจกรรมที่ต้องอาศัยการเปิดใจเข้าหากัน ความเข้าใจและความพร้อมในการจูนกันให้ติดอีกด้วย อย่างไรก็ตามเรามาหาหนทางการแก้ปัญหานี้ไปพร้อมกันเลยดีกว่า จะได้ไม่เป็นการเสียเวลา

ผู้หญิงเสร็จเร็วแก้ยังไงดี ได้ผลจริง เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้ทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว สาระน่าสนใจ ผู้หญิงเสร็จเร็วแก้ยังไง
ผู้หญิงเสร็จเร็วแก้ยังไงดี ได้ผลจริง
  • คุณควรเริ่มต้นการมีเพศสัมพันธ์ด้วยท่าที่ผู้ชายถนัดก่อน เพื่อให้คุณสามารถควบคุมความรู้สึกได้ง่าย หรือเอาง่าย ๆ คือท่าที่ผู้ชายเขาเสรยวมากที่สุด คุณต้องใช้วิธีการสังเกตท่าที่ผู้ชายเสียวมากแต่คุณไม่ค่อยเสียวก่อน อย่าใช้ท่าเดียวตลอด เพราะท่าแรกมันทำให้ผู้ชายใกล้เสร็จกิจ แล้วค่อยเปลี่ยนท่ามาเป็นท่าที่คุณชอบแทน มันจะทำให้ระยะเวลาการเสร็จของคุณและเขาใกล้กันมากขึ้น ควรปรับจูนกันไปเรื่อย ๆ การปรับครั้งเดียวมันทำไม่ได้หรอก มันต้องปรับแก้กันไปเรื่อย ๆ แบบนี้อาจจะต้องทดลองกันหลายครั้งหน่อย อย่าทำให้เป็นเรื่องเครียด ให้ทำแบบสนุกไว้ก่อน ควรพูดคุยแลกเปลี่ยนกันอยู่เสมอ ทำให้ปัญหาของชีวิตคู่กลายเป็นเรื่องสนุกแทน
  • พยายามกลั้น บางคนบอกว่ามันกลั้นยาก เวลาใกล้จะถึงมันยากมาก แต่ถ้าเรายิ่งกลั้นมันยิ่งเสียว ยิ่งกลั้นยิ่งสนุก เวลาถึงจุดสุดยอดมันจะเหมือนระเบิดออกมา พีคสุด น่าลองเป็นอย่างมาก เสียวมากทีเดียวล่ะ
  • มันเป็นเทคนิคในการเสร็จหลายครั้งต่อกัน บางคนได้ถึง 5 ครั้ง พีคสุด เสร็จถึง 10 ครั้งต่อหนึ่งรอบ จังหวะมันดี มันต่อเนื่องก็สามารถเกิดขึ้นได้จริง ส่วนเคล็ดลับที่ทำให้ผุ้หญิงเสร็จได้แบบนี้คือให้ปล่อยความรู้สึกไป อย่าไปคิดว่าเห้ยเสร็จแล้วมันจะทำให้หมดอารมณ์ เราก็สนุกต่อได้ ปล่อยตัวของตัวเองออกมา อยากจะร้องก็ร้อง อยากจะจิกก็จิก ให้ปล่อยวางในใจ ปล่อยสมองให้โล่ง ทีนี้การเสร็จต่อเนื่องก็จะเกิดขึ้นมาได้
  • ปรับความคิดของตัวเอง ไม่ต้องกังวลว่าใครจะเสร็จก่อนเสร็จหลัง ลองปล่อยตัวเองให้เป็นไปตามธรรมชาติแทนจะดีที่สุด

       เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ ที่กำลังประสบพบเจอกับปัญหาเหล่านี้ แนวทางที่เราได้รวบรวมมาเป็นอย่างไรกันบ้าง แน่นอนว่าปัญหาเสร็จเร็วของผู้หญิงเนี่ยก็มีปัญหาไม่แพ้ของผู้ชายเลย การที่เสร็จกิจไปก่อนคู่นอนจนทำให้อีกฝ่ายไม่สามารถสานต่อจนถึงฝั่งฝันอาจจะเปรียบเป็นฝันร้ายที่ใครหลายคนไม่อยากพบเจอมากที่สุดเลยก็ว่าได้

นอกจากนี้แล้วปัญหาผู้หญิงเสร็จไวก็อาจบั่นทอนความมั่นใจในชีวิตเซ็กส์ของกันและกันไปได้อีก สุดท้ายแล้วอยากให้คู่รักทุกคู่ใช้หัวใจและความเข้าใจในการปรับจูนเข้าหากันจะดีที่สุดนะคะ

#เรื่องทั่วไป #เกร็ดความรู้ทั่วไป #เกร็ดความรู้รอบตัว #สาระน่าสนใจ #ผู้หญิงเสร็จเร็วแก้ยังไง

About Me

ข่าวสารทั่วไป เรื่องทั่วไป เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว สาระน่าสนใจ ที่เป็นประโยชน์ต่อตัวทุกคน สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ เพื่อให้ชีวิตง่าย และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ในสังคมยุคปัจจุบันที่มีการแข่งขันกันสูงมาก