การมีเซ็กส์ครั้งแรก เราต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

การมีเซ็กส์ครั้งแรก เราต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้ทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว สาระน่าสนใจ เตรียมตัวอย่างไรเมื่อเซ็กส์ครั้งแรก

        ทริคที่นำมาฝากกันในวันนี้เหมาะอย่างยิ่งกับสาว ๆ ที่ต้องการมีความสัมพันธ์อันลึกซึ้งกับคนที่คุณรักกันเป็นครั้งแรก เพื่อพิสูจน์กันว่าคุณกับเขาจะเข้ากันได้ไหม ความก้าวหน้าของความสัมพันธ์จะเป็นเช่นไร ว่าคุณกับเขาจะเหมาะที่จะเป็นคู่ชีวิตของกันและกันหรือไม่ โดยสำคัญที่สุดคือการเลือกผู้ชาย ซึ่งเรื่องนี้มันเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ

สำหรับผู้หญิง คุณต้องแน่ใจว่าเขาเป็นโสด ปลอดโรค และไม่เป็นคนเลวที่จะหักหลังคุณ และต้องมีความรับผิดชอบต่อตัวคุณ เป็นสุภาพบุรุษ

การมีเซ็กส์ครั้งแรก เราต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้ทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว สาระน่าสนใจ เตรียมตัวอย่างไรเมื่อเซ็กส์ครั้งแรก
การมีเซ็กส์ครั้งแรก เราต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

1. วิธีการคิดของตัวคุณเอง อย่าไปฟังคำบอกเล่าจากคำพูดของคนอื่น เช่น มีครั้งแรกจะเจ็บ เลือดออก ตื่นเช้ามาฉี่แล้วเลือดออก มันไม่ได้การันตีว่าทุกคนจะเป็นแบบนั้น การฟังคนอื่นจะทำให้คุณเครียด มีความวิตกกังวล มันจะทำให้คุณเกร็ง มันจะเข้ายากแล้วทีนี้ก็จะเจ็บจริง ๆ ให้คุณปล่อยวาง หากคุณทำใจให้สบายมันจะดีมาก ๆ คุณไม่ต้อง worry เลยว่ามันจะออกมาเป็นอย่างไร ให้เป็นเรื่องธรรมชาติดีที่สุด หรือผู้หญิงบางคนกลัวว่าพอไม่มีเลือดออกแล้วไม่ได้เป็นสาวบริสุทธิ์ ซึ่งมันไม่จริงเลย

2. การเล้าโลม ถ้าคุณเจอผู้ชายที่เล้าโลมเก่ง ทำให้คุณเคลิบเคลิ้มมันจะทำให้คุณไม่เกร็ง ผ่อนคลาย แต่ถ้าคุณเจอผู้ชายที่ไม่เป็นงาน คุณอาจจะต้องเล้าโลมตัวเองให้เป็น ต้องรู้จักจุดฟินของตัวเองให้ได้นะ การสัมผัสตัวเองช่วยให้คุณมีอารมณ์และช่วยให้มีน้ำหล่อลื่น ป้องกันการเจ็บได้

3. ต้องซ้อม มันไม่ใช่เรื่องน่าเกลียดที่จะรู้ว่าตัวเองมีอารมณ์ได้จากการสัมผัส คุณลองช่วยตัวเอง แบบนี้จะทำให้คุณสามารถบอกคนรักของคุณตอนมีเพศสัมพันธ์

4. ความโรแมนติก ภาพจำ ผู้หญิงหลายคนชอบเก็บความทรงจำ การเลือกสถานที่ถือเป็นเรื่องสำคัญ ไม่ใช่จะเป็นที่ตรงไหนก็ได้ ควรเลือกเป็นที่ที่สวยงาม เช่น บ้านพักชายทะเล บ้านพักพูลวิลลา เพราะผู้หญิงค่อนข้างจะหวั่นไหวกับบรรยากาศค่อนข้างมาก

5. Save Sex เรื่องนี้ถือเป็นเรื่องสำคัญที่สุด เราควรบอกให้ผู้ชายสวมถุงยางอนามัยให้ได้ เพราะมันป้องกันได้ทั้งโรคติดต่อทางเพศและกันท้องด้วย ผู้หญิงจะได้ไม่เสี่ยงต่อการตั้งครรภ์ แต่ถ้าคุณต้องยอม คุณอาจจะต้องทานยาคุมฉุกเฉิน แต่ไม่ควรทานบ่อยมากเกินไปนะ ใช้ได้แค่บางครั้งเท่านั้น แต่ถ้าบังคับให้ผู้ชายได้ คุณควรบังคับให้ได้ เพื่อความสบายใจของตัวผู้ชายและตัวผู้หญิงเองจะได้ไม่ต้องมานั่นนอยด์กัน และจะได้มีเพศสัมพันธ์กันอย่างเต็มที่

        ทริคที่เรานำมาเสนอกันในวันนี้ หวังว่าสาว ๆ มือใหม่จะได้ประสบการณ์ไปใช้ในชีวิตรักของคุณในภายภาคหน้า ให้มีชีวิตรักที่แฮปปี้มากขึ้นนะคะ

#เรื่องทั่วไป #เกร็ดความรู้ทั่วไป #เกร็ดความรู้รอบตัว #สาระน่าสนใจ #เตรียมตัวอย่างไรเมื่อเซ็กส์ครั้งแรก

About Me

ข่าวสารทั่วไป เรื่องทั่วไป เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว สาระน่าสนใจ ที่เป็นประโยชน์ต่อตัวทุกคน สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ เพื่อให้ชีวิตง่าย และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ในสังคมยุคปัจจุบันที่มีการแข่งขันกันสูงมาก