จริตที่ควรใช้เวลามีอะไรกับแฟนครั้งแรก

จริตที่ควรใช้เวลามีอะไรกับแฟนครั้งแรก เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้ทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว สาระน่าสนใจ เทคนิคการมีเซ็กส์ครั้งแรก

        หากคุณอยากเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์มัดใจชายแล้วล่ะก็ ถือว่าคุณมาถูกที่แล้ว เพราะเรามีเทคนิคดี ๆ มาแชร์ซึ่งเทคนิคเหล่านี้ที่เรากำลังแนะนำนั้นจะทำให้แฟนของคุณรู้สึกว่ามีอะไรพิเศษ ไม่ได้จำเป็นว่าต้องเป็นเซ็กส์ครั้งแรกในชีวิต แต่หมายถึงครั้งแรกที่คุณมีกับแฟนคนนั้น ๆ เวลาที่คุณทำจะทำให้ผู้ชายเหล่านั้นรู้สึกว่าแพ้ทางและมีการหลงกลกับแฟนของคุณ ทำให้ผู้ชายรู้สึกรักเรามากกว่าเดิม และอยากทะนุถนอมกับเรามากกว่าเดิมด้วย

จริตที่ควรใช้เวลามีอะไรกับแฟนครั้งแรก เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้ทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว สาระน่าสนใจ เทคนิคการมีเซ็กส์ครั้งแรก
จริตที่ควรใช้เวลามีอะไรกับแฟนครั้งแรก

ลักษณะวิธีการที่โดนล่วงล้ำ

1. แสดงความหวาดกลัวนิด ๆ

        ให้ทำเหมือนว่าไม่เคยผ่านมือชายอะไรแบบนี้ แกล้งทำเป็นประหม่า สั่น ๆ นิด ๆ ผู้ชายร้อยทั้งร้อยที่เห็นความกระดากเขินอายของผู้หญิง จะต้องคิดว่าผู้หญิงคนนี้ไม่ค่อยมีประสบการณ์ น่ารัก ผู้ชายก็จะทะนุถนอมเรามากขึ้น ความไม่กล้ามอง เวลาเขาถามอะไรมาแล้วเราแกล้งยิ้ม ๆ ไปเนี่ย ทำให้ผู้ชายรู้สึกคิดว่าผู้หญิงคนนี้ดูดี ต่อให้คุณผ่านประสบการณ์เซ็กส์มามากก็ตาม

2. การปัดป้อง ไม่ใช่การผลักหรือตบ

        ให้ลองคิดดูว่าคุณเป็นผู้หญิงที่ผ่านประสบการณ์มาน้อย แล้วทำเป็นเขิน แล้วพูดว่า “อย่าค่ะ…อย่าเพิ่งค่ะ” เป็นคำพูดที่ทำให้ผู้ชายเนี่ยหื่นขึ้นมาได้เลย ช่วยกระตุ้นให้ผู้ชายมีอารมณ์ขึ้นมา แต่ถ้าคุณไม่อยากมีอะไรกับผู้ชายคุณอย่าไปอยู่ลำพังกับผู้ชาย แล้วที่สำคัญคืออย่าพูดว่า “อย่า…” แต่ในทางตรงกันข้าม คุณก็ใช่คำพูดนี้เพื่อเพิ่มความเร้าใจได้

3. พอมีอะไรกันเสร็จแล้วนอนร้องไห้

        จริตนี้ทำให้ผู้ชายรู้สึกว่าเขาทำอะไรผิดพลาดไหม ผู้ชายจะถามว่าเขาทำอะไรไม่โอเคหรือเปล่า แล้วเราร้องไห้และยิ้ม แล้วบอกผู้ชายว่าไม่ได้เสียใจอะไร แต่แค่มีความสุขมากจนน้ำตาไหล มันทำให้ผู้ชายรู้สึกว่าตัวเองเก่งมาก แล้วผู้หญิงคนนี้จะได้ใจผู้ชายมากเลยล่ะ ร้อยทั้งร้อยผู้ชายไปไหนไม่รอดอย่างแน่นอน บอกเลยว่านี่เป็นจริตที่เด็ดจริง ๆ

        จริตทั้ง 3 ที่แนะนำมานั้น ไม่ว่าคุณจะทำจริงหรือแสดงขึ้นมา มันมีประโยชน์อย่างมากเลยนะ ที่ส่งผลต่อการกระทำของผู้ชายในการมีเพศสัมพันธ์กับคุณ ผู้ชายจะมีความรู้สึกตกหลุมรักเราได้มากขึ้นกว่าเดิมด้วย ถ้าสาว ๆ ลองเอาไปใช้กับคนที่คุณรัก

แล้วคุณคิดว่ามันถึงเวลาแล้วในการมีอะไรกันก็ตาม กลวิธีเหล่านี้สามารถเพิ่มเสน่ห์ให้ผู้หญิงในด้านของความรักและการใชชีวิตได้ดีมาก ๆ เลยล่ะ การันตีเลยว่าเทคนิคเหล่านี้ไม่ว่าจะเลือกไปทำข้อสองข้อก็ได้ผลอย่างแน่นอน

#เรื่องทั่วไป #เกร็ดความรู้ทั่วไป #เกร็ดความรู้รอบตัว #สาระน่าสนใจ #เทคนิคการมีเซ็กส์ครั้งแรก

About Me

ข่าวสารทั่วไป เรื่องทั่วไป เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว สาระน่าสนใจ ที่เป็นประโยชน์ต่อตัวทุกคน สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ เพื่อให้ชีวิตง่าย และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ในสังคมยุคปัจจุบันที่มีการแข่งขันกันสูงมาก