ทำยังไง ถ้ากลัวการสอดใส่

ทำยังไง ถ้ากลัวการสอดใส่ เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้ทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว สาระน่าสนใจ เทคนิคการมีเซ็กส์ครั้งแรก

        เรื่องนี้ไม่ว่าสาวน้อยหรือสาวใหญ่ หลายคนที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับการร่วมเพศมาน้อย อาจจะมีปัญหานี้ บางคนอาจจะคิดว่ามันเป็นเรื่องแปลก แต่ถ้าใครที่เป็นแบบนี้มันอาจจะเป็นอาการที่ควรแก้ไขด้วย อาการนี้เรียกว่า Verginism คือ ผู้หญิงที่กลัวว่าอะไรก็ตามจะเข้าไปในช่องคลอด ไม่ได้เกี่ยวว่าจะมีอะไรผิดปกติในช่องคลอด

อาการกลัวส่วนใหญ่มาจาก 3 สาเหตุ ได้แก่ ช่องคลอดเกิดการหดเกร็ง เวลาที่มีอะไรมาจ่อจะทำให้มันเจ็บ ไม่ว่าเราจะตั้งใจหรือไม่ตั้งใจ มันเป็นความรู้สึกลึก ๆ ในจิตใจ เวลาที่มีนิ้ว สิ่งของ หรือน้องชาย น้องสาวจะหดเกร็ง ประการที่สองคือสาวบริสุทธิ์ที่ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์เกิดความกังวลว่าจะเจ็บ เลยทำให้เกร็งโดยที่เราไม่ตั้งใจ เพราะในหัวเราวิตกกังวลตลอดเวลา แล้วถ้าพอมีเพศสัมพันธ์แล้วเจ็บมันจะสะสมความกังวลและผู้หญิงจะกลัวการมีเซ็กส์ไปเลย ประการที่สาม อาจจะมีประสบการณ์อันเลวร้าย เช่น การโดนละเมิดทางเพศ,การถูกข่มขืน หรือการมีคู่นอนที่ใช้ความรุนแรง แต่มีวิธีการรักษา

ทำยังไง ถ้ากลัวการสอดใส่ เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้ทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว สาระน่าสนใจ เทคนิคการมีเซ็กส์ครั้งแรก
ทำยังไง ถ้ากลัวการสอดใส่

1. พบสูตินรีแพทย์ เพื่อตรวจสอบความผิดปกติของภายในอวัยวะเพศหญิง ถ้าตรวจแล้วไม่มีอะไรผิดปกติคุณอาจเป็น Verginsm

2. ให้งดการมีเพศสัมพันธ์ไปก่อน ขอให้คนรักให้ความร่วมมือ

3. ลองสำรวจน้องสาว เพื่อให้เกิดความคุ้นชินกับการสัมผัสดู ลองจับ ลองส่องกระจก หากคุ้นชินแล้วอาจลองใช้นิ้วของตัวเองสอดใส่เข้าไป แนะนำให้ใช้เจลหล่อลื่นช่วยด้วย อย่าลืมตัดเล็บให้สั้นและสะอาด ให้ลองทำแบบนี้ไปเรื่อย ๆ จนไม่กลัว ก็ลองสอดใส่เข้าไป ถ้าช่องคลอดบีบรัดก็เอาออก

4. ต้องใช้เวลาในการทำความคุ้นเคยไปเรื่อย ๆ จนคุณไม่รู้สึกเจ็บ ให้เพิ่มจำนวนนิ้วที่สอดใส่

5. เมื่อคุ้นชินกับนิ้วแล้วอาจลองทำความคุ้นเคยกับน้องชายของคนรักก่อน จนไม่รู้สึกว่าน่ากลัวคุณลองให้คนรักของคุณสัมผัสกับน้องสาวของคุณแต่ไม่ต้องสอดใส่

6. ให้คนรักลองเอาน้องชายมาจ่อ ๆ ดู ถ้าโอเคก็ลองสอดใส่เข้าไป

7. หากลองสอดใส่เข้าไปแล้วคุณไม่รู้สึกกลัวแล้ว ช่องคลอดไม่หดเกร็งแล้วคุณถึงให้เขาลองขยับตัวได้แล้ว

        การแก้ไขปัญหานี้อย่างไรก็ต้องขอความร่วมมือกับคนรักของคุณ การเข้าใจกันและกันถือเป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก ความเห็นอกเห็นใจกันจะทำให้คุณผ่านปัญหานี้ได้ แต่ถ้าคุณเป็นสาวโสดแน่นอนว่าคุณก็ยังสามารถแก้ปัญหานี้ได้เช่นกัน จงจำไว้ว่าทุกปัญหาล้วนมีทางแก้เสมอ ขอให้คุณตั้งสติให้ได้ก่อนเท่านั้นเอง

#เรื่องทั่วไป #เกร็ดความรู้ทั่วไป #เกร็ดความรู้รอบตัว #สาระน่าสนใจ #เทคนิคการมีเซ็กส์ครั้งแรก

About Me

ข่าวสารทั่วไป เรื่องทั่วไป เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว สาระน่าสนใจ ที่เป็นประโยชน์ต่อตัวทุกคน สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ เพื่อให้ชีวิตง่าย และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ในสังคมยุคปัจจุบันที่มีการแข่งขันกันสูงมาก