การจัดระเบียบขนในที่ลับมีประโยชน์อย่างไร

การจัดระเบียบขนในที่ลับมีประโยชน์อย่างไร เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้ทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว สาระน่าสนใจ การจัดระเบียบขนในที่ลับ

            ขนในที่ลับ หรือหมออ้อยที่หลาย ๆ คนรู้จักกัน แต่ขนในที่ลับนั้นบางคนก็ปล่อยยาวสะเปะสะปะ รกรุงรัง บางคนก็ถึงกับบวชชีให้กับน้องสาว น้องชายกันเลยทีเดียว ส่วนบางคนก็ค่อย ๆ เล็มออก ไม่ให้ขนในที่ลับแพลมออกมา ก็คงต้องมาวิเคราะห์กันอย่างจริงจังแล้วว่า การที่ขนในที่ลับยาวนั้นมีประโยชน์อย่างไร และถ้าขนในที่ลับมีขนาดสั้นลงจะมีประโยชน์อย่างไร แล้วถ้าบวชชีขนในที่ลับแล้วจะส่งผล หรือมีประโยชน์อย่างไร

การจัดระเบียบขนในที่ลับมีประโยชน์อย่างไร เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้ทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว สาระน่าสนใจ การจัดระเบียบขนในที่ลับ
การจัดระเบียบขนในที่ลับมีประโยชน์อย่างไร

– ทำไมเราจึงควรโกนขนในที่ลับ?

            ก่อนอื่นเรามาเริ่มจากการปล่อยให้ขนในที่ลับยาวและไม่ตัดหรือจัดระเบียบอะไรเลย ถ้าเป็นผู้ชายจะอยู่ในสภาวะ “มังกรกินหมี่” อยู่บ่อย ๆ นั่นคือ สภาพที่อวัยวะเพศชายนั้นเอาขนในที่ลับเข้าไปอยู่ในหนังหุ้มปลาย หรือถ้าขลิบแล้วก็อาจจะยังมีสภาวะนั้นได้เล็กน้อย แต่อย่างไรก็ตาม สิ่งแรกเลยคือการเสียบุคลิก เพราะเมื่อเกิดเหตุการณ์มังกรกินหมี่ขึ้น และเจ็บเพราะมังกรจะดึงหมี่ไป อาจจะต้องล้วง ต้องควักมังกรคู่ใจ เพื่อจัดระเบียบให้มังกรคายหมี่ออกมา และการล้วงการควักในสถานที่สาธารณะนั้น เป็นการเสียอาการ เป็นการเสียบุคลิก

และยิ่งถ้าเป็นนักธุรกิจที่มีชื่อเสียง หรือผู้มีชื่อเสียงในสังคมเกิดเหตุการณ์นี้ที่ขนในที่ลับเข้าไปติดกับอวัยวะเพศ หรือมังกรกินหมี่แล้ว อาจจะทำให้อายมากกว่าคนปกติก็เป็นได้ แต่ข้อดีหรือประโยชน์ซึ่งนั่นก็อาจจะมีข้อเดียว (ความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียน) นั่นคือ รสนิยมความชอบทางเพศอย่างเดียว เหตุใดถึงเป็นเช่นนั้น ก็ต้องบอกว่าเป็นเพราะผู้หญิงหรือผู้ชายบางคนชอบให้คู่ของตนอีกฝ่ายมีขนในที่ลับยาว เพราะว่าดูเซ็กซี่ แต่ก็น่ากลัวเพราะอาจจะเป็นสาเหตุของโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อย่างสัตว์หรือปรสิตที่เราคาดไหม่ถึงนั่นคือ “โลน” นั้นเอง

– ข้อดีของการโกนขนในที่ลับ

            การโกนขนในที่ลับ หรือที่ใครหลาย ๆ คนเรียกการโกนขนนี้ว่า “การบวช” นั้น แน่นอนว่าขนในที่ลับจะเหี้ยนเตียน ประโยชน์ของการที่ขนในที่ลับไม่มีนั้น นั่นก็ทำให้คุณสบายใจได้เลยว่าคุณจะไม่ประสบปัญหากับปรสิตที่พาไปสู่โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อย่าง “โลน” ได้เลย

และเมื่อคุณร่วมเพศกับคนที่คุณรัก ประโยชน์อีกประการของการไม่มีขนในที่ลับก็คือ จะไม่มีการพันกันระหว่างขนในที่ลับของคุณและคนรัก เห็นประโยชน์แน่นอนว่าไม่เจ็บปวดและทรมาน แต่การบวชถ้าคุณทำได้ไม่ดี กล่าวคือ ใช้มีดโกนในการโกนขนในที่ลับออก จากประโยชน์อาจจะทำให้เป็นโทษก็เป็นได้ เพราะอะไรนะหรือ ก็เพราะว่าโคนของขนในที่ลับ จะเป็นตอ และเจ็บมาก

            แต่สิ่งที่ดีที่สุดที่ผู้เขียนแนะนำคือการเล็มขนในที่ลับบ้างไม่ให้ยาวเกินไป การดูแลรักษาขนในที่ลับก็จะง่ายไปด้วย สุขอนามัยต่าง ๆ ก็จะมาพร้อมกัน จะเห็นได้ว่าประโยชน์ของการตัดแต่งขนในที่ลับนั้นนอกจากจะสร้างสุขลักษณะที่ดีแล้วยังมีความสวยงามน่าชม จึงก่อให้เกิดธุรกิจรับตัดแต่งขนในที่ลับ สร้างประโยชน์ สร้างรายได้ให้แก่ใครหลาย ๆ คนเป็นจำนวนมาก จึงมีคลีนิคหรือร้านเสริมความงามให้กับขนในที่ลับ เกิดขึ้นเป็นจำนวนมากในปัจจุบัน

ที่มาของรูปภาพ : hdmall.co.th

#เรื่องทั่วไป #เกร็ดความรู้ทั่วไป #เกร็ดความรู้รอบตัว #สาระน่าสนใจ #การจัดระเบียบขนในที่ลับ

About Me

ข่าวสารทั่วไป เรื่องทั่วไป เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว สาระน่าสนใจ ที่เป็นประโยชน์ต่อตัวทุกคน สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ เพื่อให้ชีวิตง่าย และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ในสังคมยุคปัจจุบันที่มีการแข่งขันกันสูงมาก