ทำไมผู้หญิงถึงไม่เสร็จ ทำยังไงดี?

ทำไมผู้หญิงถึงไม่เสร็จ ทำยังไงดี? เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้ทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว สาระน่าสนใจ ทำไมผู้หญิงถึงไม่เสร็จ

      ปัญหาโลกแตกของผู้หญิงหลายคนเหมือนกันนะ เกี่ยวกับปัญหาการเสร็จไม่เสร็จ โดยเฉพาะผู้หญิงที่มีปัญหานี้ที่เป็นปัญหาท็อปฮิตมากที่สุด เช่น การเสร็จมันเป็นอย่างไร มันเกิดจากสาเหตุอะไรบ้าง แล้วเราจะทำอย่างไรให้มีโอกาสได้สัมผัสกับความรู้สึกถึงจุดสุดยอดได้บ้าง

ทำไมผู้หญิงถึงไม่เสร็จ ทำยังไงดี? เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้ทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว สาระน่าสนใจ ทำไมผู้หญิงถึงไม่เสร็จ
ทำไมผู้หญิงถึงไม่เสร็จ ทำยังไงดี?
  • ให้เราลองสังเกตตัวเองตอนมีเพศสัมพันธ์ ถ้าประสบปัญหาว่าไม่เคยเสร็จเลย ให้ย้อนกลับมาดูตัวเองว่าเรามีอารมณ์ร่วมกับคู่นอนหรือไม่ เพราะส่วนใหญ่ผู้หญิงไปมีเพศสัมพันธ์ทั้งที่ยังไม่มีอารมณ์ทางเพศมากพอ หรือเรียกง่าย ๆ ว่าไม่มีความต้องการ พออารมณ์ไม่มา น้ำหล่อลื่นไม่มี ผู้หญิงก็จะเจ็บและพาลไม่มีอารมณ์ทางเพศไปเลย อารมณ์ทางเพศในที่นี้หมายถึงความกระสัน ความอยาก อย่างเช่น เวลาคุณอยู่ใกล้คู่ของคุณแล้วหัวใจคุณเต้นแรงไหม แบบนี้เขาเรียกว่ามีอารมณ์ทางเพศ ให้ลองเช็คตัวเองในข้อนี้ก่อน
  • มันขึ้นอยู่กับความพอใจว่าจริง ๆ แล้วคุณอยากมีเพศสัมพันธ์กับเขาหรือเปล่าเช่นว่าเวลาผ่านไป สภาพร่างกายมันก็เปลี่ยนไป มันก็หมดอารมณ์ เวลาผ่านไปก็ไม่มีแรงขับทางเพศ หรืออย่างบางคนมีผู้ชายมาจีบสายเปย์ ให้เงินใช้ แต่รูปร่างหน้าตาไม่ใช่เลยอะ พอไปมีอะไรกันมันก็ไม่เสร็จ ถ้าเคมีมันไม่ตรงกันก็ไม่ถึงฝั่งฝันอยู่ดี มันต้องเป็นคนที่มีความต้องการที่ตรงกันพอดี เช่น เราได้กลิ่นตัวเขาแล้วเราใจเต้น เป็นต้น
  • คุณไปเจอผู้ชายที่ดขาไม่ยอมเล้าโลม สอดใส่เลย ผู้หญิงจะยังไม่มีอารมณ์ร่วม บางคนเจอผู้ชายเสร็จเร็วอีก แบบนี้ไม่ไหวจริง ๆ และเป็นสาเหตุที่ทำให้ผู้หญิงไม่เสร็จ วิธีแก้ไขของผู้ชายไม่เล้าโลมมันค่อนข้างแก้ยาก คุณอาจจะเริ่มเล้าโลมก่อนก็ได้ หรือพูดบอกเขาไปแบบตรง ๆ
  • เรื่องขนาดที่พอดีกัน บางคนอาจจะคิดว่ามันไม่สำคัญ แต่จริง ๆ มันสำคัญ คือ อวัยวะเพศชายนั้นไม่จำเป็นต้องใหญ่ก็ได้ แต่ต้องคำนึงถึงความลึกของช่องคลอด ที่อยู่ประมาณ 3-4 นิ้ว สมมติว่าคุณเป็นคนช่องคลอดลึก แล้วไปเจอผู้ชายที่สั้นแบบนี้ผู้หญิงก็จะไม่เสร็จ เนื่องจากจุดจีสปอตไม่ได้โดนการกระตุ้นนั่นเอง
  • ความวิตกกังวล ความเครียด ความคิดมาก ที่มาจากการกลัวท้อง หรือความไม่มั่นใจว่าเขารักเราจริงไหม ผู้ชายนอกใจเราหรือเปล่า หรือเขาไปมีอะไรกับใครไหม หรือใครที่มีเพศสัมพันธ์เป็นครั้งแรก กลัวว่าจะเสร็จไหม ความวิตกกังวลทุกอย่างเราควรจะละทิ้งมันไปซะ ยิ่งคุณคิดแบบนั้นจิตมันจะสั่งร่างกายคุณนั่นเอง ทำให้คุณไม่เสร็จ เช่นเดียวกับผู้ชายเหมือนกัน อย่าไปคิดแบบนี้มันจะเป็นกลไกอัตโนมัติทันที  ให้เราปล่อยวางทุกสิ่งทุกอย่างไปให้หมด คุณจะได้เพลิดเพลินกับความเสียวตรงหน้า ปล่อยตามร่างกาย ปล่อยตามธรรมชาติ อยากร้องครางยังไงก็ขอให้ปลดปล่อยตัวเองไปเลย เราทำตามสิ่งที่เราชอบ เราเสียว เราฟิน อย่ามัวคิดว่าเขาจะรู้สึกยังไง
  • สาว ๆ เคยมีประสบการณ์เจ็บจากเพศสัมพันธ์ ให้คุณทำใจสบาย ๆ แล้วปล่อยวางดู ไม่ต้องกังวลใด ๆ ไม่อย่างนั้นมันจะเกร็งเข้าไปอีก
  • รสนิยมทางเพศว่ามันตรงกันไหม หากคู่ที่เจอรสนิยมไม่ตรงกันแบบนี้ก็ทำให้อีกฝ่ายหมดอารมณ์ได้เหมือนกัน

#เรื่องทั่วไป #เกร็ดความรู้ทั่วไป #เกร็ดความรู้รอบตัว #สาระน่าสนใจ #ทำไมผู้หญิงถึงไม่เสร็จ

About Me

ข่าวสารทั่วไป เรื่องทั่วไป เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว สาระน่าสนใจ ที่เป็นประโยชน์ต่อตัวทุกคน สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ เพื่อให้ชีวิตง่าย และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ในสังคมยุคปัจจุบันที่มีการแข่งขันกันสูงมาก