Work From Home กับอาชีพอะไรบ้างที่สามารถทำได้ที่บ้านตัวเอง

Work From Home กับอาชีพอะไรบ้างที่สามารถทำได้ที่บ้านตัวเอง เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว สาระน่าสนใจ

            สำหรับในตอนนี้ประเทศไทยเรายังคงเจอกับไวรัสโควิด 19 อยู่  โดยล่าสุดก็ยังมียอดผู้ติดเชื้อสูงขึ้นแต่ตัวเลขนั้นไม่ได้สูงมาก แต่ว่ายังไงเราก็ระวังตัวของตัวเองกันไว้ดีกว่า และแน่นอนว่าสำหรับคนที่มีอาชีพประจำอยู่ก็อาจจะไม่มีความมั่นคงด้วยเพราะเนื่องจากหลาย ๆ เหตุการณ์วันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าอาชีพอะไรบ้างที่กำลังจะสามารถ Work From Home กันได้ภายใต้สภาณการณ์โควิด 19

นักเขียน

            สำหรับงานแรกที่มีเลยนั้นคือ “นักเขียน” งานที่สามารถทำงานผ่านโน๊ตบุ๊คส่วนตัวของตัวเอง สามารถทำงานผ่านบ้านตัวเองก็ได้แถมยังมีแอพพลิเคชั่นมากมายที่รองรับสำหรับงานนักเขียนมือใหม่อยู่ด้วยอย่างเช่นใครที่สนใจอยากลองเริ่มงานนักเขียนก็ลองได้นะครับ

นักเทรด

            สำหรับคนที่ชอบงานกับตัวเลข การลุ้นผล ก็ลองอาจจะเริ่มศึกษาหุ้นกันเพื่อเริ่มลองเล่นดูก็ได้นะครับ เพราะในปัจจุบันมีนักเทรดหุ้นที่สามารถหารายได้เพิ่มเติมได้เหมือนกัน แต่ขอเตือนไว้อย่างนะครับถ้าจะเดินทางสายอาชีพนี้อย่าลืมศึกษาให้ดีด้วยนะครับ

โค้ช

            สำหรับคนที่มีความรู้ในแขนงต่าง ๆ นั้นสามารถหารายได้จากการนำความรู้ที่ตัวเองมี มาสอนออนไลน์ หรือจะเพิ่มการขายให้มากขึ้นด้วยการทำเป็น E-Book ด้วยก็ได้นะครับรับรองเลยว่าถ้าความรู้มีคนน่าสนใจละก็ยังไงก็ขายออกแน่นอน

ยูทูปเบอร์

            สำหรับคนที่ชอบเล่นเน็ตอาจจะมีเวลาว่างอาจจะไปเรียนรู้การเป็นยูทูปเบอร์ก็ได้นะครับ เป็นงานอดิเรกเล็ก ๆ ของเราก็ได้ เพราะหากว่าเราทำแล้วมีคนสนใจ และ มียอดผู้ติดตามเราสามารถเปิดหารายได้เพิ่มเติมไว้เป็นงานอดิเรกที่ได้เงินก็ได้นะครับ

ขายของออนไลน์

            สุดท้ายหากมีความสนใจในการขายจริง ๆ มีความใส่ใจในลูกค้าจริง ๆ “งานขายออนไลน์” นั้นคือทางเลือก ที่เริ่มได้แน่นอน ง่ายแน่นอน แต่ว่าการจะขายได้นั้นอาจจะยากหน่อยแต่ถ้าหากว่าขายได้แล้วละก็ไปรอดแน่นอน

            สำหรับใครที่ว่าง ๆ ในช่วงโควิด 19 นี้เราก็อาจจะหารายได้เสริมจากWork From Home งานเหล่านี้ดูก็ได้นะครับไม่มีอะไรยากเกินไปหรอกครับหากเรามีความพยายามมากพอ ผมเชื่อว่าไปได้แน่นอน

#Work From Home

About Me

ข่าวสารทั่วไป เรื่องทั่วไป เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว สาระน่าสนใจ ที่เป็นประโยชน์ต่อตัวทุกคน สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ เพื่อให้ชีวิตง่าย และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ในสังคมยุคปัจจุบันที่มีการแข่งขันกันสูงมาก