ปัญหากลิ่นที่จุดซ้อนเร้น

ปัญหากลิ่นที่จุดซ้อนเร้น

เชื่อว่าผู้หญิงจำนวนหนึ่ง คงเคยกังวลหรืออาจกำลังเป็นกังวลว่า ส่วนลับเฉพาะที่สุดของร่างกายจะส่งกลิ่นจนคนอื่นได้กลิ่นหรือไม่

เรื่องจุดซ้อนเร้นของผู้หญิงนั้นสำคัญ ที่ผู้หญิงทุกคน ต้องดูแลเป็นพิเศษ นั่นอาจทำให้หลายคนหันไปทำความสะอาดด้วยน้ำยาทำความสะอาดเฉพาะที่ และอาจเลยเถิดกลายเป็นความวิตกจริตจนเกินกว่าเหตุ

แพทย์ระบุว่า หากบริเวณดังกล่าว มีกลิ่นบ้างก็เป็นเรื่องธรรมดา คุณผู้หญิงสามารถดำเนินชีวิตได้ตามปกติ เพราะคงไม่มีใครคอยเฝ้าทำจมูกฟุดฟิดพิสูจน์กลิ่นของคนนั้น คนนี้ อยู่ตลอดเวลา แต่ถ้าเมื่อไรน้องสาวของคุณมีกลิ่นปลาเน่าหรือคล้ายแอมโมเนีย ควรรีบไปพบแพทย์ เพื่อตรวจสอบโดยเร็ว เพราะอาจเกิดจากการติดเชื้อ อย่าคิดรักษาเอง ด้วยการพยายามทำความสะอาดให้มากขึ้น หรือใช้น้ำยาเฉพาะที่ทำความสะอาด เพราะน้ำยาเหล่านี้จะทำลายจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ ซึ่งอยู่ภายในช่องคลอดตามรรมชาติและยิ่งจะก่อให้เกิดการติดเชื้อมากขึ้นไปอีก คราวนี้คนอื่นอาจได้กลิ่นเข้าจริงๆ ทางที่ดีควรไปปรึกษาแพทย์ คือวิธีที่ดีที่สุด

#ปัญหากลิ่นที่จุดซ่อนเร้น # ผู้หญิงกับสุขภาพ #ฝากเงินขั้นต่ำ100บาท

About Me

ข่าวสารทั่วไป เรื่องทั่วไป เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว สาระน่าสนใจ ที่เป็นประโยชน์ต่อตัวทุกคน สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ เพื่อให้ชีวิตง่าย และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ในสังคมยุคปัจจุบันที่มีการแข่งขันกันสูงมาก