ตำนาน ปีศาจผู้เฒ่าทารก (โคนะกิจีจี้) เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว เทคนิคต่างๆ สาระน่าสนใจ ปีศาจผู้เฒ่าทารก

ตำนาน ปีศาจผู้เฒ่าทารก (โคนะกิจีจี้)

     ปีศาจผู้เฒ่าทารก (โคนะกิจีจี้) หรือที่เราเรียกกันติดปากว่า ผีเฒ่าทารก เพราะว่าลักษณะของผีตนนี้นั้นมีใบหน้าเป็นชาบชราที่อายุราว ๆ 80 ปี เพราะมีเส้นผมที่หงอกคิ้วและหนวดเป็นสีขาวทั้งหมด ใบหน้าย่น และไม่มีฟันบนปากสักซี่ แต่ร่างกายส่วนอื่นนั้นมีสภาพคล้ายกับเด็กทารก (สงสัยทาครีมบำรุงผิวเฉพาะแขนขา แต่น่าจะลืมดูแลหน้า หน้าเลยแก่555) อย่างไรก็ตามปีศาจผู้เฒ่าทารก (โคนะกิจีจี้) ก็เป็นผีที่สามารถสร้างอันตรายแก่ชีวิตคนอื่นได้เช่นกัน แต่ก็สามารถให้พรและโชคลาภแก่ผู้ที่พบเห็นด้วย จึงนับให้ปีศาจผู้เฒ่าทารก (โคนะกิจีจี้) เป็นผีดาบสองคม

3 หนังสร้างบรรยากาศ​ตอนมีเซ็กส์สุดฟิน เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว เทคนิคต่างๆ สาระน่าสนใจ หนังสร้างบรรยากาศ​

3 หนังสร้างบรรยากาศ​ตอนมีเซ็กส์สุดฟิน

หนึ่งในวิธีการสำคัญที่จะช่วยทำให้การมีเซ็กส์นั้นเข้าถึงอารมณ์​ความเสียวซ่านและเข้าถึงจุดสุดยอดได้ดีมากยิ่งขึ้นนั้นก็คือการสร้างบรรยากาศ​ ซึ่งการสร้างบรรยากาศ​ในที่นี้นั้นบางคนก็อาจจะเริ่มต้นจากการจุดเทียนกลิ่นหอม ๆ ให้อารมณ์​โรแมนติกอยู่ไม่น้อย แต่เมื่อทำไปนาน ๆ เข้าก็อาจจะกลายเป็นสิ่งที่ซ้ำเดิมและน่าเบื่อเอาได้ ดังนั้นอีกหนึ่งวิธีการที่ผู้เขียนอยากแนะนำให้ทุก ๆ ท่านนำไปใช้สำหรับการสร้างบรรยากาศก่อนมีเซ็กส์ที่ไม่ว่าอย่างไรก็ไม่มีทางเบื่อได้อย่างแน่นอน​เลยนั่นก็คือ “การดูหนังอีโรติก”​ ซึ่งถึงแม้ว่าหนังอีโรติกนั้นจะไม่ใช่หนัง 18 + หรือหนังโป๊ แต่หนังอีโรติกก็ถือได้ว่าเป็นหนังที่มีทั้งความวาบหวิวและความเสียวซ่านที่แฝงอยู่มากจึงเหมาะแก่การใช้ดูเพื่อสร้างบรรยากาศ​และปลุกอารมณ์​อยู่ไม่น้อย ดังนั้นผู้เขียนจึงได้ทำการรวบรวมหนังอีโรติกสุดฟินที่เหมาะกับเอาไว้ดูเพื่อสร้างบรรยากาศ​มาให้กับทุก ๆ ท่าน 1. fifty shades of

หนังสือมือสอง “Howl Moving Castle” อัพราคาขายได้ถึง 3 เท่าตอนนี้! เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว เทคนิคต่างๆ สาระน่าสนใจ HowlMovingCastle

หนังสือมือสอง “Howl Moving Castle” อัพราคาขายได้ถึง 3 เท่าตอนนี้!

จากวรรณกรรมประเภทนิยายสำหรับเยาวชนในชื่อภาษาไทย “ปราสาทเวทมนตร์ของฮาวล์” หรือที่เราคุ้นหูกันดีในชื่อ “Howl’s Moving Castle” จากผู้เขียน ชาว British, “Diana Wynne Jones” นักเขียนที่ทำให้นิยายเรื่อง “Howl Moving Castle” เป็นนิยายแฟนตาซีแบบวรรณกรรมวัยรุ่นโด่งดังและไปต้องตาต้องใจผู้กำกับในตำนานอย่าง “Hayao Miyazaki (ฮายาโอะ มิยาซากิ)” จนกลายมาเป็นอนิเมชั่นชิ้นมาสเตอร์พีซของสตูดิโอจิบลิ (Gihibli

ตำนาน ผีสาวฟันดำ (โอฮาคุโรเบซึตาริ) เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว เทคนิคต่างๆ สาระน่าสนใจ ตำนาน ผีสาวฟันดำ

ตำนาน ผีสาวฟันดำ (โอฮาคุโรเบซึตาริ)

     ชาวญี่ปุ่นในยุคเฮอัน ผู้หญิงในยุคนั้นมักจะมีค่านิยม ว่าหยิงสาวจะต้องมีรูปร่างท้วม ๆ ทาหน้าให้เป็นสีขาว ผมต้องเป็นสีดำและที่สำคัญนั้นปากต้องเป็นสีแดงและฟันต้องเป็นสีดำ       ก่อนจะเริ่มพิธีแต่งงาน ฝ่ายหญิงสาวจะทาปากเป็นสีดำเพื่อให้ตัดกับใบหน้า เพราะเวลาแต่งหน้านั้น สีของฟันจะออกเป็นสีเหลืองซึ่งตัดกับสีของใบหน้าที่ขาว จึงเป็นธรรมเนียมในการทาฟันให้เป็นสีดำของชาวญี่ปุ่นนั่นเอง และสำหรับเรื่องของผีที่จะนำมาเล่าวันนี้ เป็นเรื่องเกี่ยวกับผีสาวฟันดำ (โอฮาคุโรเบซึตาริ)   ที่มาของ ผีสาวฟันดำ (โอฮาคุโรเบซึตาริ) ผู้น่าสงสาร      ที่มาของผีสาวฟันดำ (โอฮาคุโรเบซึตาริ)

การพัฒนาตัวเองเป็นผู้สื่อสารที่ดีในองค์กร เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว เทคนิคต่างๆ สาระน่าสนใจ การผู้สื่อสารที่ดี

การพัฒนาตัวเองเป็นผู้สื่อสารที่ดีในองค์กร

ในการทำงานแต่ละองค์กรการติดต่อสื่อสารและการประสานงานระหว่างบุคลากรหน้าที่ต่าง ๆเป็นสิ่งที่สำคัญ แต่ในบางครั้งการสื่อสารก็กลายเป็นอุปสรรคในการทำงานซึ่งเกิดจากข้อผิดพลาดเล็กๆน้อยๆ จนกลายเป็นปัญหาใหญ่ตามมาในภายหลัง วันนี้เราจะมานำเสนอการก้าวข้ามผ่านอุปสรรคต่างๆในการสื่อสารเพื่อเป็นการฝึกและนำไปพัฒนาตนเองให้เป็นคนที่เก่งขึ้น 1.ใส่ใจ ให้ความสำคัญ เป็นผู้ฟังที่ดี ทำตัวเป็นผู้ฟังที่ดี ตั้งใจฟังบทสนทนากับคู่สนทนา จับใจความของการสนทนาให้ได้ครบถ้วนจะทำให้เข้าใจเรื่องานได้อย่างถูกต้องและมีความเข้าใจตรงกัน ตามวัตถุประสงค์ การแสดงความสนใจของผู้ที่กำลังสื่อสารด้วยอาจเป็น สีหน้า ท่าทาง หรือน้ำเสียง โดยเป็นการแสดงออกถึงการยอมรับ จะทำให้เกิดความรู้สึกดีกับคู่สนทนา 2.เปิดตัว เปิดใจ ผูกมิตรกับเพื่อนร่วมงาน                เปิดเผยตัวตนจริง

5 สิ่งควรรู้สำหรับมือใหม่หัดถ่าย Portrait เรื่องทั่วไป เกร็ดความรู้รอบตัว เทคนิคต่างๆ สาระน่าสนใจ หัดถ่าย Portrait

5 สิ่งควรรู้สำหรับมือใหม่หัดถ่าย Portrait

การถ่ายภาพแบบ Portrait คือการถ่ายที่เน้นความสำคัญไปที่ตัวของบุคคล ซึ่งภาพแนวนี้อาจจะมีเรื่องราวหรืออารมณ์ต่างๆเสริมเข้าไปได้ เพื่อทำให้ภาพเกิดความน่าสนใจ ซึ่งโดยสำหรับมือใหม่นั้น ยังไม่รู้วิธีการถ่ายภาพแนวนี้ว่าจะเริ่มจากจุดไหน วันนี้มี 5 สิ่งที่มือใหม่หัดถ่ายภาพแนว Portrait นี้ ควรทราบ ไปอ่านกันเลย ที่มารูปภาพ:https://www.pxfuel.com/en/free-photo-xsn 1. จุดโฟกัสที่ดวงตา เพื่อน ๆ คงเคยได้ยินประโยคที่ว่า “ดวงตาเป็นหน้าตาต่างของหัวใจ” กันใช่ไหม เช่นกัน